Lộ trình học tiếng Đức tại EuroCentre có gì khác biệt?

30/03/2023

Để học và tiếp thu tiếng Đức một cách hiệu quả, một lộ trình hợp lý đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đó chính là lý do tại sao EuroCentre luôn chú trọng vào việc hoàn thiện lộ trình đào tạo. Mang đến cho các bạn Học viên những trải nghiệm tốt nhất. Học tiếng Đức hiệu quả và đáp ứng đúng nhu cầu của bản thân.

Tại sao lộ trình học tập tại EuroCentre lại hiệu quả? Có gì khác biệt so với việc học tiếng Đức thông thường? Hãy cùng tìm hiểu để có được góc nhìn tổng quát hơn khi lựa chọn EuroCentre bạn nhé.

Lo trinh hoc tieng Duc

Lộ trình học tập tại EuroCentre để đạt được trình độ B1 kéo dài khoảng 9 – 10 tháng. Cụ thể;

Lộ trình học tiếng Đức trình độ A1

Thời gian học trình độ A1 tại EuroCentre

Thời gian học A1 kéo dài khoảng 2,5 tháng tương đương 55 buổi. Chưa tính buổi học với trợ giảng. EuroCentre cũng hạn chế số lượng học viên của từng lớp để đảm bảo chất lượng đào tạo. Tập trung vào lộ trình cá nhân của từng bạn. Bên cạnh đó, giáo viên thường áp dụng phương pháp dạy học tích cực. Tăng cường các bài tập làm việc nhóm và thực hiện các dự án,… Để tăng sự tương tác, giao tiếp của các bạn học viên với nhau.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Tốt nghiệp các trường đào tạo ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam. Có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức. Kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Đức. Chất lượng Học viên cũng luôn được EuroCentre coi trọng và đặt lên hàng đầu.

Những ưu điểm của khóa học A1 tại EuroCentre

Trong quá trình học tập tại EuroCentre. Giáo viên chủ nhiệm lớp sẽ chịu trách nhiệm chính về việc tập trung để nâng cao toàn diện chất lượng học viên với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các bạn học viên cũng sẽ được thầy cô cho ôn tập và củng cố kiến thức một cách thường xuyên nhất.

Học viên EuroCentre cũng được học với giáo viên người Đức từ 1-3 buổi/ tuần. Trợ giảng sẽ tập trung chủ yếu cho học viên về kỹ năng giao tiếp & luyện phát âm. Luyện nói nhiều chủ đề khác nhau và tìm hiểu các thông tin liên quan tới văn hóa Đức. 

Với trình độ A1, bạn sẽ học cách sử dụng số, ngày tháng, giá cả, định lượng. Sử dụng những mẫu câu đơn giản và thông dụng, phục vụ các nhu cầu giao tiếp cơ bản trong đời sống… Những kiến thức này giúp bạn có thể giao tiếp ở mức cơ bản nếu người đối thoại nói chậm và có thiện chí giúp đỡ.

Lí do nên lựa chọn học tiếng tại EuroCentre ngay từ trình độ A1

Học tiếng Đức ở EuroCentre, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề học tiếng Đức như thế nào. Bởi lẽ, bạn sẽ được cung cấp lộ trình học tập chi tiết trước khi học và có đội ngũ giáo viên luôn quan tâm trong quá trình học. Các bạn sẽ được làm quen, học những ngữ pháp cơ bản nhất. Có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa Đức thông qua các tiết học với giáo viên bản ngữ ngay từ trình độ A1.

Đặc biệt, trong suốt quá trình học cũng có các bài kiểm tra định kỳ bao gồm 05 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Ngữ pháp. Mục tiêu của bài kiểm tra là để học viên tự đánh giá việc học của bản thân để có những điều chỉnh phù hợp, kịp thời. Điều này cũng giúp cho học viên của EuroCentre dễ dàng cải thiện khả năng nói tiếng Đức một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Lộ trình học tiếng Đức trình độ A2

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Đức A1 đối với chương trình dành cho người mới bắt đầu. Để có thể lấy được chứng chỉ tiếng Đức B1, bạn cần phải học tiếng Đức A2 theo đúng lộ trình. Vậy thì 1 khóa học tiếng Đức A2 sẽ mất khoảng thời gian trong bao lâu? Trung bình một khóa học tiếng Đức A2 tại EuroCentre khoảng 2,5 tháng (55 buổi) với tần suất từ 5 buổi/ tuần.

Lợi ích khi học tiếng Đức trình độ A1 tại EuroCentre?

EuroCentre luôn chú trọng vào việc xây dựng một môi trường học tập nghiêm túc và kỷ luật. Coi trọng chất lượng hơn số lượng. Với các lớp học ở trình độ A2, EuroCentre vẫn đảm bảo số buổi học với giáo viên Việt Nam & giáo viên Bản ngữ từ 1-5 buổi/ tuần.

Bên cạnh các kỹ năng nghe, nói, đọc viết ở lớp. Giáo viên và trợ giảng cũng luôn giúp học viên có những hoạt động thú vị để tăng tương tác, tăng khả năng và cơ hội sử dụng ngôn ngữ. Bởi ngôn ngữ là một môn học đặc thù, phải thường xuyên thực hành giao tiếp nhiều mới tiếp thu nhanh được.

Bạn sẽ học được gì trong khóa học tiếng Đức trình độ A2?

Sự sáng tạo của thầy cô trong bài dạy cũng cực kỳ cần thiết để khơi gợi cảm hứng học ngoại ngữ. Ngoài những kiến thức đã học ở trình độ A1, bạn sẽ được tham gia vào các hội thoại và trao đổi thông tin cá nhân thông thường. Hoặc sử dụng những mẫu câu đơn giản như miêu tả bản thân, gia đình hay quá trình học tập…

Kết thúc trình độ A2, bạn có thể hiểu được những câu thông thường liên quan trực tiếp tới bản thân hoặc cá nhân người đối thoại. Ví dụ thông tin về bản thân, gia đình, công việc, mua bán… và các ngữ cảnh đơn giản, thường nhật.

Bằng các mẫu câu đơn giản, bạn có thể dễ dàng miêu tả về gia cảnh bản thân và quá trình học hành. Thể hiện các cảm xúc cá nhân bằng các đoạn văn ngắn… Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng đưa ra lời đề nghị cơ bản, gợi ý, lời mời. Hoặc mô tả sự kiện, hành động theo thì hiện tại, quá khứ và tương lai…

Đối với trình độ B1

Thời gian để hoàn thành khóa học trình độ B1 tại EuroCentre

Thời gian hoàn thành chứng chỉ tiếng Đức B1 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có lộ trình học, khả năng tiếp thu và sự cố gắng của người học,… Trung bình, khóa học B1 kéo dài 3,5 tháng với 75 buổi học sau khi đã hoàn trình độ A1, A2. Tuy nhiên, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động bên ngoài. Có thể khiến lộ trình học rút ngắn hoặc kéo dài hơn.

Bạn sẽ học được gì trong khóa học tiếng Đức trình độ B1?

Ngoài những giờ học với giáo viên tại lớp học. Học viên sẽ phải tham gia những buổi tự học bắt buộc để có thêm nhiều thời gian thực hành và luyện tập các kỹ năng. Ở trình độ B1, giáo viên sẽ giúp bạn biểu đạt và phản ứng với các trạng thái cảm xúc như bất ngờ, vui, buồn, hứng thú và sự công bằng. Bạn sẽ được rèn luyện cách tư duy phản biện. Có thể đọc hiểu được những văn bản có độ dài, độ khó nhất định.

Trong khóa học trình độ B1 này có bao gồm những buổi ôn luyện thi tiếng Đức. EuroCentre sẽ tổng hợp các kiến thức trọng tâm. Giúp bạn tận dụng tối đa khoảng thời gian hợp lý để ôn các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các giáo viên luôn theo sát quá trình tiếp thu kiến thức của bạn. Qua đó kịp thời sửa những hạn chế, nhược điểm để bạn phát huy và đạt kết quả cao khi đi thi.

Những lợi ích khi học B1 tại EuroCentre

Đội ngũ đào tạo tại EuroCentre rất tập trung vào việc ôn thi. Đảm bảo lượng kiến thức giúp các bạn Học viên tự tin tham gia vào kỳ thi B1. Càng gần những ngày sát thi Học viên sẽ được làm các đề thi mẫu. Luyện thói quen hoàn thành đúng yêu cầu đề bài và cách cân bằng thời gian. Khi tham gia khóa tiếng Đức B1 tại EuroCentre, học viên sẽ có được những lợi ích mà ít trung tâm có được như:

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng. Có thời gian sinh sống tại Đức và đạt chứng chỉ C1,C2.
  • Được giáo viên người bản xứ đứng lớp.
  • Được quan tâm đặc biệt trong quá trình chuẩn bị ôn thi. Có lộ trình phù hợp với từng cá nhân.
  • Tài liệu tham khảo luôn được cập nhật chuẩn khung ngôn ngữ Châu Âu.
  • Được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong và sau khi lên lớp.
  • Hỗ trợ, thúc đẩy nhanh quá trình ôn luyện nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao,…

Lựa chọn đúng đắng trong việc học tiếng Đức sẽ giúp bạn đi đến mục tiêu nhanh hơn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Đức. EuroCentre tự tin đem tới cho các bạn học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất. Đáp ứng được nhu cầu trau dồi ngoại ngữ. Tỷ lệ học viên đỗ A2, B1 sau quá trình học tập tại EuroCentre không ngừng tăng lên trong thời gian gần đây. Cụ thể với tỷ lệ đỗ B1 trên 90%. Trong đó đa phần hoàn thành mục tiêu với thời gian trong khoảng 9 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học B1, với những kiến thức nền tảng vững chắc. Học viên EuroCentre có thể dễ dàng hơn trong việc đi du học hay làm việc tại Đức.

———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: Số 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!