[KÊNH 14] EduGo Group – Nơi chắp cánh ước mơ tới Đức của thế hệ trẻ Việt Nam

27/04/2022

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học nghề và việc làm quốc tế đã giúp hàng trăm học viên hiện thực hóa khát vọng được học tập và làm việc tại CHLB Đức hàng năm. Trực thuộc EduGo Group, EuroCentre là hệ thống đào tạo Ngôn ngữ và Văn hoá Đức với mô hình đào tạo bài bản và chất lượng.

Với xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, những chương trình trao đổi, giao lưu học sinh, sinh viên giữa các nước trên thế giới ngày càng nhiều. Là một quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu, nước Đức nổi tiếng với sự đầu tư mạnh tay cho giáo dục. Đó cũng chính là lý do vì sao trong những năm trở lại đây, du học nghề Đức như một xu hướng bùng nổ và ngày càng thu hút giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, để nắm bắt cơ hội được học tập và làm việc tại quốc gia hàng đầu châu Âu này, việc lựa chọn một trung tâm hay một công ty tư vấn du học uy tín, trách nhiệm cũng là nỗi lo lắng và băn khoăn của các quý phụ huynh, học sinh và sinh viên Việt Nam.

Vậy đâu là đơn vị tư vấn chất lượng và uy tín về chương trình Du học nghề Đức?

Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. EduGo chính là lựa chọn hàng đầu, uy tín nhất cho các bạn trẻ Việt trên bước đường chinh phục thành công.

EduGo là đối tác chiến lược của các trường cao đẳng nghề và tập đoàn giáo dục nghề nghiệp hàng đầu CHLB Đức

Thừa hưởng năng lực quan hệ quốc tế rộng khắp với hàng trăm tập đoàn giáo dục và các trường ĐH-CĐ hàng đầu tại các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada… EduGo ngày càng phát huy thế mạnh đó để thiết lập quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng với các Tập đoàn giáo dục nghề nghiệp, các hệ thống trường cao đẳng nghề lớn và uy tín tại CHLB Đức nhằm cung cấp đa dạng các chương trình du học nghề phù hợp với các bạn trẻ ở các lĩnh vực nghề nghiệp trọng yếu trên toàn CHLB Đức.

EduGo cung cấp các chương trình du học nghề Đức chất lượng

EduGo với tầm nhìn trở thành hệ thống cung cấp các chương trình du học nghề quốc tế hàng đầu tại Việt Nam không ngừng tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của các bạn trẻ Việt, tự tin mang đến những chương trình du học nghề dẫn đầu xu hướng với cơ hội phát triển rộng mở như điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, Xây dựng, cơ khí – điện tử…. Những chính sách hấp dẫn từ nước Đức cho chương trình du học cao đẳng nghề như: Miễn 100% học phí trong thời gian 3 năm học; nhận lương học nghề từ khoảng 24 – 35 triệu VNĐ/tháng trong suốt 3 năm học tại Đức; mức thu nhập sau tốt nghiệp từ khoảng 61 – 84 cùng cơ hội định cư tại CHLB Đức dễ dàng.

Hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức – EuroCentre với mô hình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Để tham gia chương trình du học nghề Đức, bạn phải đạt được chứng chỉ tiếng Đức B1. Hiểu rõ được vai trò của ngôn ngữ Đức trong việc giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội học tập và sinh sống tại Đức, hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức – EuroCentre trực thuộc EduGo Group được thành lập với mong muốn trở thành nơi chia sẻ, đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức cho các bạn học viên. EduGo liên tục tổ chức khai giảng các lớp tiếng Đức hàng tháng, đồng thời luôn mang tới các khóa học tiếng Đức chất lượng nhất và tốt nhất cho học viên. Đặc biệt, ngoài những buổi lên lớp với giáo viên tiếng Đức của Việt Nam, học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ ngay từ trình độ A1 cùng sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt, nhằm giúp các bạn học viên tiếp cận và phát âm chuẩn ngay từ trình độ cơ bản. Hơn nữa, tỷ lệ học sinh EduGo đỗ B1 hàng năm luôn trên 90%, điều này là sự minh chứng cho chất lượng đào tạo tại EduGo cũng như sự nỗ lực của học viên khi học tiếng Đức.

Tư vấn viên chương trình du học nghề Đức giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Trong suốt những năm hoạt động, EduGo đã giúp hàng trăm bạn trẻ trên khắp dải đất hình chữ S chạm tay đến ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công tại CHLB Đức. EduGo luôn hiểu rằng, mỗi một nỗ lực của đội ngũ nhân viên sẽ giúp các bạn trẻ Việt Nam tới gần hơn với ước mơ du học của mình. Chính vì vậy, EduGo không ngừng nâng cao chuyên môn của đội ngũ nhân viên. Hơn hết, tại EduGo, đội ngũ tư vấn viên luôn là những người trẻ nhiệt huyết, năng động và đã có kinh nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho quý phụ huynh và học sinh.

Du học nghề Đức cùng EduGo – cơ hội kiến tạo thành công trong tương lai

Lựa chọn du học nghề Đức cùng EduGo, quý phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về quốc gia và chương trình học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, với lộ trình du học tiết kiệm về chi phí và thời gian, EduGo tự hào là đơn vị đưa ra những lộ trình hoàn hảo cho các bạn trẻ Việt Nam trên bước đường thành công. Từ đó mở ra cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn Đức – một quốc gia đáng sống nhất châu Âu.