Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với EuroCentre

Con Đường Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu

1. Giới thiệu về EuroCentre

Trực thuộc hệ sinh thái EduGo Group – Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực du học nghề tại CHLB Đức,  EuroCentre hiện là hệ thống đào tạo riêng biệt về Ngôn ngữ và Văn hóa Đức có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại Hồ Chí Minh, với mô hình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, EuroCentre luôn  mang tới cho học viên môi trường học tập toàn diện về kiến thức ngôn ngữ và văn hoá Đức.

2. Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn của EuroCentre là trở thành hệ thống đào tạo riêng về ngôn ngữ và văn hóa Đức, mang tới cho các bạn học viên môi trường học tập toàn diện về kiến thức ngôn ngữ và hiểu biết về văn hóa Đức.

Sứ mệnh là xây dựng một môi trường học tiếng Đức chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp các bạn trẻ Việt Nam tự tin chinh phục tiếng Đức, nuôi dưỡng niềm yêu thích, sự đam mê đối với ngôn ngữ và văn hóa nước Đức, chuẩn bị hành trang thật tốt để tự tin sinh sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Giá trị cốt lõi

– Khách hàng là số 1

– Hội nhập toàn cầu

– Tận tụy, chính trực

– Tinh thần đồng đội và phụng sự

– Dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế

3. Đội ngũ EuroCentre

Đội ngũ đào tạo EuroCentre quy tụ hơn 30 giảng viên, giáo viên bản ngữ và trợ giảng chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là giáo viên bản ngữ người Đức có nhiều kinh nghiệm, giúp các bạn Học viên phát âm chuẩn ngay từ trình độ A1.

Luôn tâm huyết với sứ mệnh giáo dục, sẵn sàng hỗ trợ & giải đáp những thắc mắc giúp các bạn học viên yên tâm chinh phục những mục tiêu trong học tập. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ đào tạo EuroCentre, hàng năm tỷ lệ học viên đỗ B1 luôn đạt trên 90%.

4. Lợi ích khi học tiếng Đức tại EuroCentre

Ngoài việc tập trung vào chất lượng đào tạo và việc phát triển kỹ năng mềm cho học viên, EuroCentre cũng luôn chú trọng tới môi trường học tập, sinh hoạt và cơ sở vật chất, mang tới cho học viên những trải nghiệm tốt nhất.

– Số lượng phòng học lớn và rộng rãi, đảm bảo trang thiết bị học tập.

– Ký túc xá với quy mô lên tới 1000 chỗ ở cho học viên, luôn sạch sẽ, đảm bảo các thiết bị, vật dụng hiện đại phục vụ cuộc sống sinh hoạt của học viên.

– Khu nhà ăn ngay trong khuôn viên Ký túc xá, đảm bảo việc ăn uống của học viên.

– Ký túc xá được trang bị phòng fitness, giúp học viên có không gian rèn luyện thể lực sau những giờ học căng thẳng.

– Không gian sân bóng rộng rãi, học viên có thể hoạt động thể dục, thể thao trong khuôn viên sân ký túc.

Bên cạnh đó, EuroCentre cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp các bạn học viên học tập và rèn luyện kỹ năng mềm, trao tặng học bổng, hỗ trợ  những  học viên có hoàn cảnh khó khăn với thành tích học tập tốt,…..