Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với EduGo Group

Con Đường Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu

1. HỆ SINH THÁI EDUGO GROUP

Trên hành trình hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của mình, EduGo Group hiện nay phát triển các thương hiệu và dự án trực thuộc bao gồm:
1. EduGo: Tư vấn du học, xin học bổng các nước Canada, Mỹ, Úc, Anh, Newzealand, Singapore, CHLB Đức…
2. GoCanada: Du học nghề và việc làm, định cư tại Canada.
3. EduGo Pathway: Trường đào tạo các chứng chỉ, chương trình dự bị đại học, chuyển tiếp du học sang các nước Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore…
4. EduCareer: Cung cấp các chương trình du học nghề các nước Châu Á như: Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…
5. GoPhil: Chuyên sâu tổ chức Summer Camp và du học tiếng Anh tại Philippines.
6. Eglobal: Hệ thống trung tâm luyện thi IETLS với mô hình khác biệt tại Việt Nam giúp học viên thăng tiến vượt bậc trong thời gian ngắn nhất.
7. EuroCentre: Hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hoá Đức.

2. Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn của EduGo Group là trở thành Tổ chức Giáo dục Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với hệ sinh thái giáo dục quốc tế toàn diện và chất lượng dịch vụ xuất sắc.

Hiện nay có mạng lưới hợp tác với hàng nghìn các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, các Tập đoàn và Tổ chức giáo dục uy tín tại các nền giáo dục phát triển nhằm cung cấp đa đạng các chương trình du học phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên ở tất cả các bậc học, ngành nghề, lĩnh vực.

  • 💙 Khách hàng là số 1
  • 💙 Hội nhập toàn cầu
  • 💙 Tận tụy, chính trực
  • 💙 Tinh thần đồng đội và phụng sự
  • 💙 Dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế

3. Đội Ngũ EduGo

Với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn giáo dục quốc tế giàu kinh nghiệm học tập và làm việc, sinh sống tại các nước phát triển, khả năng làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế, văn phòng hoạt động tại cả Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Các tỉnh thành trên cả nước, EduGo Group đã giúp đỡ, hỗ trợ thành công hàng nghìn các bạn học sinh, sinh viên du học tại Canada, Mỹ, Úc, Anh, Newzealand…, hiện thực hóa khát vọng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai không xa.

Vào ngày 02/06/2019 vừa qua EduGo Group vinh dự được vinh danh Top 10 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo & được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đó là cố gắng và là kết quả mà EduGo cam kết mang lại cho khách hàng trong suốt những năm vừa qua