EuroCentre tổ chức khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 – Hành trình chinh phục tiếng Đức của gần 100 Học viên mới bắt đầu

Chưa bao giờ không khí khai giảng lớp tiếng Đức lại sôi động và hừng hực như lúc này. Sáng thứ Hai (ngày 18/7) EuroCentre đã tổ chức thành công buổi Lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 với quy mô gần 100 bạn Học viên đến từ khắp mọi miền tổ quốc. Ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn EuroCentre là điểm đến lý tưởng cho việc học tiếng Đức hiệu quả.
Các bạn tân Học viên phần lớn đều là học sinh 2004, các em vừa mới hoàn thành xong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia mặc dù đang trong thời gian chờ đợi Bộ GD công bố điểm vẫn quyết tâm lựa chọn con đường du học nghề Đức cho bước đường tương lai. Với việc lựa chọn du học nghề Đức thì việc học tiếng Đức là việc bắt buộc phải tham gia, đánh dấu những bước đi đầu tiên của các em trong chuyến hành trình tới nước Đức. Với sự đồng hành của cha mẹ và các CBNV EuroCentre tại các VPĐD, các em đã có một chuyến khởi hành an toàn, đặt chân đến EuroCentre bắt đầu cho hành trình chinh phục tiếng Đức.
Và sáng ngày hôm nay hơn 100 Học viên cùng các bậc phụ huynh đã có mặt tại buổi Lễ khai giảng. Tại buổi lễ, đại diện BĐH EduGo Group, TGĐ – ông Ngô Văn Mạnh đã có những chia sẻ ý nghĩa tới các bạn học viên, trang bị cho các em những hành trang kiến thức mới để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức trong thời gian sắp tới.
Với mô hình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, EuroCentre luôn nỗ lực mang tới cho các bạn học viên một môi trường học tập toàn diện & chất lượng nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao EuroCentre luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên toàn quốc trong những năm trở lại đây.
Một lần nữa xin được cảm ơn sự hiện diện của các quý Phụ huynh, các bạn học viên cùng đội ngũ EuroCentre đã làm nên một buổi lễ khai giảng thành công, chúc cho Học viên EuroCentre sớm về đích trong hành trình chinh phục tiếng Đức. Hãy cùng chờ đón các lớp khai giảng tiếp theo cùng EuroCentre trong tháng 7 này nhé!

———————————————–
Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!