EuroCentre thông báo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức trình độ A1 tháng 09/2023

Lựa chọn du học nghề Đức là chủ đề được rất nhiều bạn học sinh sau tốt nghiệp quan tâm. Đây là cơ hội giúp bạn được đào tạo nghề và trải nghiệm một môi trường vừa học vừa làm với thu nhập ổn định và có thể định cư lâu dài tại Đức. Vậy còn chần chờ gì, tốt nghiệp rồi, mình đi du học nghề Đức thôi!!!

Trong thời gian gần đây, du học nghề Đức đang trở thành một xu hướng đối với nhiều bạn học sinh sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Điều này không phải là ngẫu nhiên mà là kết quả của nhiều lý do hấp dẫn nước Đức mang lại. Trước hết, Đức nổi tiếng với hệ thống giáo dục và đào tạo nghề rất chất lượng, với nhiều trường cao đẳng và trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Thêm vào đó, nếu bạn mong muốn có được một môi trường học tập và làm việc ổn định, cơ hội việc làm chắc chắn cũng như đảm bảo về mức thu nhập thì du học nghề Đức chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Và để chinh phục con đường du học nghề Đức thì tiếng Đức là thử thách bắt buộc các bạn phải vượt qua.

Cùng EuroCentre bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức ngay trong tháng 9 này với các lớp khai giảng trình độ A1 dành cho người mới bắt đầu, phù hợp với những bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT và chưa đạt đúng nguyện vọng mong muốn khi xét tuyển Đại học, Cao đẳng trong nước. 

Lịch khai giảng các lớp tiếng Đức trong tháng 09/2023 tại EuroCentre

Khi đăng ký tham gia học tiếng Đức trong tháng 9, bạn có thể lựa chọn:

  • Lớp khai giảng trực tiếp tại EuroCentre Hà Nội
  • Lớp khai giảng trực tiếp tại EuroCentre Hồ Chí Minh
  • Lớp khai giảng trực tuyến qua nền tảng Zoom

———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– Cơ sở Hà Nội:
+ Cơ sở 1: Số 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
+ Cơ sở 2: Số 8/11 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
– Cơ sở TP.HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966.504.334 để được giải đáp chi tiết!

Thu Hà