EuroCentre khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 tại EuroCentre Hà Nội ngày 14/06

Hành trình tới Đức luôn được bắt đầu từ những bài học tiếng Đức đầu tiên, là tiền đề để chinh phục thành công giấc mơ du học nghề Đức. Thế nên các bạn học viên EuroCentre K184 đã bắt đầu hành trình chinh phục B1 tiếng Đức và cùng nhau hướng về giấc mơ Đức.

Chào đón những bạn học viên mới đến với ngôi nhà chung EuroCentre

Khởi động “con tàu” với điểm đến là giấc mơ du học nghề Đức, các bạn Học viên cần phải nạp đủ “nhiên liệu” là tiếng Đức và những hiểu biết về văn hóa, xã hội, con người tại quốc gia này, để luôn sẵn sàng và tự tin cho một cuộc sống mới tại trời Âu.

Đó cũng là nhiệm vụ chính cần được hoàn thành của cô & trò EduGo K184 – lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 chiều ngày hôm qua (14/6) tại trung tâm đào tạo EuroCentre Hà Nội.

Tìm hiểu về môi trường và văn hóa học tập tại EuroCentre trước khi bước vào hành trình chinh phục tiếng Đức

EuroCentre sẽ luôn đồng hành cùng các em trên “con tàu” hướng tới giấc mơ Đức trong việc mang tới môi trường học tập an toàn, chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ cho những giấc mơ sớm ngày trở thành hiện thực. Chúc các em chăm ngoan, học giỏi, bứt phá về đích cùng thành tích B1 xuất sắc trong thời gian sớm nhất!

———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– Cơ sở Hà Nội:
+ Cơ sở 1: Số 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
+ Cơ sở 2: Số 8/11 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
– Cơ sở TP.HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966.504.334 để được giải đáp chi tiết!