EuroCentre khai giảng lớp tiếng Đức A1 ngày 07/03/2023

17/03/2023

EduGo – EuroCentre hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du học nghề Đức. Có hệ thống chi nhánh văn phòng rộng rãi trên toàn quốc. Ngoài ra có 02 cơ sở đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Phục vụ cho các bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc có thể tham gia học tập. Ngoài ra các lớp khai giảng online dành cho học sinh THPT cũng liên tiếp được tổ chức và thu hút được nhiều bạn trẻ tham dự.

Tiếp nối lịch khai giảng trong tháng 2/2023, EduGo – EuroCentre tiếp tục khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 dưới hình thức online, đồng hành cùng các bạn Học viên trong quá trình chinh phục tiếng Đức, phát huy tinh thần học tập hăng say và tràn đầy hứng khởi trong năm mới 2023.

So với lớp học offline, hình thức học online bị hạn chế hơn trong việc trao đổi và thực hành bài tập trực tiếp với các thầy cô giáo. Lộ trình học tập không bám sát, không hiệu quả bằng các lớp học offline. Ngoài ra tinh thần và thái độ học tập đối với một số học viên học online chưa nhiệt huyết và chưa có động lực. Đó là những lý do khiến chúng ta vẫn còn băn khoăn với những lớp học online.

Tuy nhiên, các lớp học tiếng Đức online tại EduGo – EuroCentre luôn đảm bảo:
– Lộ trình thiết kế khoa học, hợp lý, phù hợp với hình thức học online.
– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm giảng dậy trực tuyến. Thân thiện và luôn hết mình với học viên. Sẵn sàng trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc.
– Luôn bám sát lộ trình cá nhân của từng học viên. Kịp thời có những biện pháp hỗ trợ, động viên tinh thần Học viên, nâng cao tinh thần học.

Để tham gia bạn có thể đăng ký ngay lớp khai giảng khóa 98 được tổ chức dưới hình thức online với lịch trình dụ thể như sau:
– Thời gian: 19h00 thứ Ba ngày 07/03/2023
– Địa điểm: Zoom Online

khai giang tieng Duc online

Đặc biệt, các lớp học tiếng Đức Online tại EduGo – EuroCentre phù hợp nhất cho các đối tượng học sinh THPT. Có định hướng du học nghề Đức sau khi tốt nghiệp. Thời gian học online vừa giúp cho các bạn làm quen và củng cố kiến thức tiếng Đức. Vừa rút ngắn quãng thời gian hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức. Con đường đến với CHLB Đức gần và chắc chắn hơn.
Mọi thắc mắc về các lớp khai giảng tiếng Đức, lộ trình và môi trường học tập tại EduGo – EuroCentre vui lòng gọi đến hotline 0966.504.334 để được giải đáp chi tiết!
———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: Số 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!