Trao tặng học bổng “Tấm gương vượt khó” với tổng trị giá 30 triệu đồng cho Học viên EuroCentre

Ngoài Hệ thống đào tạo tiếng Đức uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả, môi trường học tập tại EuroCentre luôn đồng hành và hỗ trợ những khó khăn cùng Học viên giúp các em có được một môi trường lành mạnh, luôn đảm bảo lợi ích và giá trị của giáo dục, giúp Học viên EuroCentre đi đến đích cuối cùng của mục tiêu học tập.

Ngày 30/09 thay mặt EduGo Group, GĐ vận hành EuroCentre – Bà Nguyễn Ngọc Huyền đã trực tiếp trao 02 suất học bổng (mỗi suất trị giá 15.000.000đ) cho Học viên EuroCentre là những “Tấm gương vượt khó” trong học tập.
Danh sách Học viên nhận học bổng bao gồm:
– Học viên Nguyễn Thị Như Hoa, đến từ Gia Lai
– Học viên Y Ly Na, đến từ Kon Tum
Bên cạnh giá trị về mặt vật chất nhằm hỗ trợ những khó khăn giúp các em Học viên yên tâm học tập. Việc trao tặng học bổng còn thể hiện tính nhân văn trong giáo dục của EuroCentre, luôn tạo điều kiện và hỗ trợ cho các bạn trẻ có ý chí vươn lên trong trong cuộc sống, đồng thời khích lệ tinh thần và công nhận sự cố gắng của các em trong học tập.
Như Hoa và Y Na, với hoàn cảnh đặc biệt, bố mất sớm, vắng đi người trụ cột của gia đình, giờ đây các em chính là chỗ dựa tinh thần, là niềm tự hào và hi vọng của mẹ cùng các em nhỏ trong gia đình. Thế nên ngay từ những ngày đầu nhập học các em đã luôn chăm chỉ và nghiêm túc với mục tiêu.
Phần thưởng này là những ghi nhận mà các em xứng đáng nhận được cho sự cố gắng và nỗ lực của bản thân. Hi vọng rằng đây sẽ là động lực để các em phấn đấu hơn nữa trên hành trình đến với CHLB Đức.
———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!