Tìm tài liệu học tiếng Đức uy tín ở đâu

18/07/2022

Tìm tài liệu học tiếng Đức uy tín ở đâu? đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt đối với những bạn chọn phương pháp tự học ngôn ngữ tại nhà lại rất cần thiết. Để giúp các bạn không hoang mang, bị loạn giữa vô vàn tài liệu ngoài kia. EuroCentre sẽ gợi ý một số nguồn tài liệu tiếng Đức uy tín. Cùng tham khảo dưới bài viết này nhé!

Sử dụng sách để học tiếng Đức

Nếu như bản thân đang loay hoay không biết nên bắt đầu tư đâu với tiếng Đức. EuroCentre khuyên bạn nên tìm hiểu qua sách để tìm cho mình một lộ trình thích hợp nhất. Trên thị trường hiện nay có đa dạng sách đến từ nhiều tác giả. Bạn hãy tìm kiếm nội dung phù hợp với trình độ của bản thân. Có thể mua những cuốn tích hợp cùng lúc nhiều kỹ năng hoặc mua riêng lẻ để luyện kỹ hơn. Tuy nhiên, hãy đầu tư cho những tài liệu sách hoàn toàn bằng tiếng Đức khi đã ở một trình độ nhất định. Điều này giúp bạn học tốt lên nhanh chóng.

hoc-tieng-duc

Nhờ sự hỗ trợ của các app thông minh

Công nghệ 4.0 hiện nay rất phát triển, người học có thể tìm ra rất nhiều ứng dụng giúp việc học ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn. Một số áp miễn phí sẽ cung cấp cho bạn nguồn tài liệu đến trình độ A2 và cách học hiệu quả. Nếu đầu tư hơn có thể đăng ký trả phí để học hiệu quả, app sẽ như một giáo viên online, thường xuyên nhắc nhở bạn học bài. Thậm chí nguồn tài liệu còn cập nhật mỗi ngày để bạn tiếp thu kiến thức mới.

Dưới đây là app bạn có thể tham khảo:

 • Duolingo.com
 • Mongdly – ATI studios
 • Germany Gender Quiz
 • Memrise
 • Fun Easy learn,…

Tìm nguồn tài liệu học trên mạng

Bên cạnh app thông minh thì bạn hoàn toàn cũng có thể tìm kiếm tài liệu trên mạng. Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh là tìm ra rất nhiều tư liệu hay. Hoặc nếu trong quá trình ôn tiếng Đức có những thắc mắc không hiểu. Hãy tra cứu thêm thông tin trên mạng để nắm rõ. Tuy nhiên, giữa vô vàn website thì rất khó để biết đâu là nguồn uy tín và đáng để tin cậy.

Dưới đây là một số trang bạn nên theo dõi trên mạng:

 • Viện Goethe
 • EuroCentre.com
 • Simsalabim
 • Learn German Easily
 • Học tiếng Đức cùng Zeit
 • Spigel,…

hoc-tieng-duc

Học tiếng Đức hiệu quả với tài liệu

Sau khi đã tìm ra cho mình một nguồn tài liệu uy tín để học. Lúc này bản thân bạn cũng biết mình nên ôn tập như thế nào để đạt được hiệu quả cao. EuroCentre biết quá trình tự học chưa bao giờ là dễ dàng. Trong hành trình đó, đôi lúc bạn sẽ rất dễ nản và bỏ cuộc. Thế nhưng hãy nhớ đến quyết định và mục tiêu ban đầu để cố gắng tiến dần đến trình độ tiếng Đức mong muốn.

Bạn đừng chỉ in tài liệu nhiều, tìm kiếm các thông tin nhưng để im một chỗ. Thậm chí chưa từng xem lại dù chỉ một lần, việc làm này rất nguy hại đến kết quả ôn luyện. Hãy liệt kê những kiến thức cần học, sau đó ôn luyện mỗi ngày. Đừng vội in quá nhiều tài liệu. Vừa không học đến lại mang cảm giác chán nản mỗi khi nhìn tới.

Trên đây là những chia sẻ của EuroCentre về cách tìm tài liệu tiếng Đức uy tín. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc cần tư vấn hay giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Website: https://eurocentre.edu.vn/

Fanpage: Eurocentre