[THÁNG 8 – 2022] EuroCentre thông báo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức trình độ A1

Tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín & chất lượng, EuroCentre với hệ thống đào tạo bài bản – chuyên nghiệp – hiệu quả nên ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm và tin tưởng của các bạn trẻ trong hành trình chinh phục tiếng Đức. Sự uy tín & chất lượng của EuroCentre đã được hàng ngàn học viên cùng phụ huynh kiểm chứng trong suốt thời gian vừa qua. Luôn đảm bảo được tiêu chuẩn, và chất lượng qua từng khóa học viên, đó cũng chính là lý do giúp EuroCentre ngày càng được lựa chọn nhiều.

Với nhu cầu ngày càng được mở rộng, các lớp tiếng Đức trình độ A1 liên tiếp được tổ chức nhằm đáp ứng số lượng lớn học viên gia nhập EuroCentre. Tiếp nối sự thành công rực rỡ của các lớp tiếng Đức A1 được khai giảng trong tháng 7/2022, EuroCentre xin thông báo tới học viên & quý phụ huynh lịch khai giảng tháng 8/2022. Các lớp được khai giảng liên tục, luôn sẵn sàng chào đón các học viên mới đến với EuroCentre cụ thể như sau:

 

Đăng ký tham gia bạn có thể lựa chọn:

– Lớp offline tại EuroCentre Hà Nội

– Lớp offline tại EuroCentre Hồ Chí Minh

– Lớp học online qua Zoom

Nhanh tay đăng ký và cùng EuroCentre bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức ngay thôi nào!

———————————————–
Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!