Rút ngắn thời gian học tiếng Đức trình độ A1

29/07/2022

Học tiếng Đức trình độ A1 luôn được đánh giá là dễ dàng. Bởi lượng kiến thức không quá nặng, gần gũi với bản thân và cuộc sống. Nếu như bạn chuẩn bị học A1 hoặc đã ôn luyện một thời gian, muốn đẩy nhanh tốc độ. Tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết lần này, EuroCentre sẽ chỉ bạn một vài mẹo hay trong quá trình học.

Học tiếng Đức trình độ A1 – Kiến thức quan trọng

Trình độ A1 tương đối đơn giản, thế nên nhiều bạn trẻ đã tự học tại nhà. Tuy nhiên, dù chọn phương pháp tự học hay cùng giáo viên. Bạn cũng cần nắm được những kiến thức quan trọng.

hoc-tieng-duc-trinh-do-a1

Đầu tiên, rèn luyện phát âm: Phát âm là điều quan trọng nhất khi học bất kỳ ngoại ngữ nào. Hãy nghe thật nhiều video về tiếng Đức, nói theo, tra từ điển để biết cách phát âm chuẩn.

Trau dồi vốn từ vựng: Từ vựng ở chủ đề A1 không có nhiều, chủ yếu xoay quanh bản thân, gia đình, sinh hoạt hằng ngày,… Thế nhưng việc có vốn từ phong phú sẽ giúp ích cho bạn khi học lên cao hơn. Đặc biệt là tìm hiểu thêm về một số từ khó.

Ngữ pháp trong tiếng Đức: Học ngữ pháp không chỉ đơn giản là học thuộc và áp dụng làm bài là xong. Bạn cần hiểu kỹ tại sao lại sử dụng như vậy? Luôn đặt câu hỏi để bản thân có cái nhìn đúng đắn, biết áp dụng cho nhiều trường hợp.

Kiên trì nghe tiếng Đức: Cũng giống như phát âm, phần nghe tiếng Đức trình độ A1 không khó nhưng cũng khiến nhiều bạn cảm thấy “vất vả”. Thời gian đầu có thể chưa quen, nhưng kiên trì chắc chắn bạn sẽ làm được.

Luyện tiếng Đức trình độ A1 thông qua bài tập

Phương pháp luyện tiếng Đức trình độ A1 thông qua bài tập chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với nhiều người. Bởi đây là cách học ngoại ngữ phổ biến trong giai đoạn từ cấp 2 đến THPT tại Việt Nam. Bằng cách làm nhiều bài tập qua giáo trình, đề thi sẽ giúp người học hiểu hơn về tiếng Đức. Nắm được những yếu tố quan trọng khi thi lên chứng chỉ. Từ đó có thể tự đặt ra mục tiêu ôn luyện cho chính bản thân.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên rèn luyện thêm các kỹ năng, không nên làm bài tập quá nhiều. Điều này sẽ dẫn đến sự mất cân bằng về năng lực giữa các trình độ. Cách hiệu quả nhất là vừa làm bài tập vừa áp dụng thực tế, trò chuyện một mình, nghĩ về những chủ đề tiếng Đức vừa học,…

Học tiếng Đức trình độ A1 tại EuroCentre

Nếu như việc tự học tiếng Đức trình độ A1 khiến bạn hoang mang, không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy để EuroCentre đồng hành cùng bạn. Tại trung tâm có rất nhiều lớp học trình độ A1 phù hợp với bạn. Số lượng học viên tham gia đều giới hạn nhằm đảm bảo chất lượng bài giảng đến từng học viên.

Không chỉ được tiếp thu kiến thức bài bản, bạn còn được hỗ trợ lên các trình độ cao hơn. Được học với người bản xứ ngày từ đầu. Điều này hỗ trợ rất lớn đến các kỹ năng nghe và nói. Trong quá trình học, giáo viên và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu như bạn gặp các vấn đề thắc mắc liên quan đến bài giảng.

Mong rằng với những thông tin trên bạn đã có thêm kiến thức để học tốt A1. Đừng quên liên hệ EuroCentre để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học.

Website: https://eurocentre.edu.vn/

Fanpage: Eurocentre