[RECAP] Khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 – Chào mừng các bạn học viên khóa 48 đến với EuroCentre

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi tối khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 48 tại EuroCentre dưới hình thức online, học trực tuyến qua phần mềm hỗ trợ Zoom.
Với sự tham gia của 26 Học viên cùng giáo viên và hướng dẫn viên tại EuroCentre.
Lợi thế đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng, chính là lý do giúp EuroCentre ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng. Luôn là đơn vị đồng hành uy tín và trách nhiệm đối với mỗi học viên. Các lớp khai giảng diễn ra liên tiếp dưới cả hình thức online – offline và đều đạt được những thành công ngoài mong đợi. Tiếp nối sự thành công là buổi khai giảng lớp tiếng Đức A1 online khóa 48.
Với sự thành công tốt đẹp trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, hi vọng rằng các bạn học viên khóa 48 đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi lần đầu tiên được tiếp xúc với tiếng Đức, cũng như đánh dấu những bước đi đầu tiên của các bạn trong chuyến hành trình chinh phục tiếng Đức.
Chúc các bạn sớm gặt hái được thành công và nhanh chóng đạt được những thành tích xuất sắc và sớm chinh phục được mục tiêu.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh được ghi lại trong buổi khai giảng online qua Zoom vào tối thứ Ba (17/05) của cô trò EuroCentre:

———————————————–
Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!