Những lý do bạn nên học tiếng Đức với giáo viên nước ngoài

07/09/2022

Học tiếng Đức với giáo viên nước ngoài được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng cách học này lãng phí và không thực sự cần thiết trong giai đoạn đầu. Để có câu trả lời chính xác nhất hãy đọc thông tin dưới bài viết lần này của EuroCentre ngay nhé!

Học tiếng Đức – Kỹ năng nghe, nói tốt hơn

Một trong những lý do dễ nhận thấy nhất khi học cùng người nước ngoài. Đó chính là kỹ năng nghe, nói, đều tốt dần sau thời gian tiếp xúc trên lớp. Bởi các giáo viên sẽ giảng 100% bằng tiếng Đức, tùy vào từng trình độ mà bạn sẽ nghe nhanh hoặc chậm. Tuy nhiên, hầu hết đều thấy khó khăn thời gian đầu. Không hiểu hết các thông tin trong bài giảng. Thậm chí nhiều bạn trẻ còn muốn bỏ cuộc vì không theo kịp.

EuroCentre khuyên bạn nên kiên trì để thấy rõ hiệu quả. Đừng vì những thử thách khó mà nghĩ bản thân không phù hợp. Hãy cứ thoải mái tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất. Hôm nay có thể nghe được ít những ngày mai chắc chắn sẽ tăng. Bạn càng tiếp xúc và đặt tâm thế vững khi học thì hiệu quả đem lại càng cao.

Được chỉnh phát âm ngay từ đầu

Học bất kỳ một ngoại ngữ đều cần bắt đầu từ phát âm. Từ đó mới ứng dụng vào trong cuộc sống thành thạo. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Hầu như các bạn trẻ ở Việt Nam đều đặt ngữ pháp lên hàng đầu. Nghĩ rằng chỉ cần học thuộc là áp dụng từ thực tế đến bài thi. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm, bạn nên khắc phục càng sớm càng tốt.

hoc-tieng-duc-trinh-đo-b2

Có cơ hội ôn luyện tiếng Đức với người nước ngoài, bạn sẽ được chỉnh từng câu từng chữ khi phát âm. Nếu tinh ý hơn thì có thể nhìn khẩu hình miệng của giáo viên để luyện đúng. Tuyệt đối đừng ngại ngùng dơ tay phát biểu để giáo viên giúp bạn sửa. Có như vậy mới hiệu quả và tiến bộ hơn.

Được biết thêm nhiều văn hóa thú vị

Không phải ngẫu nhiên mà các bậc phụ huynh lại bỏ ra một số tiền lớn cho con em đi học ngôn ngữ với người nước ngoài. Điều dễ thấy nhất là hiệu quả, năng suất học tập và những thông tin thú vị giáo viên nước ngoài sẽ đem tới. Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn giáo viên Việt Nam hay nước ngoài thì hãy đăng ký học thử. Hiện nay các trung tâm đều có tổ chức buổi học thử miễn phí để học viên có thêm nhiều lựa chọn.

hoc-tieng-duc-mien-phi

Mặt khác, trong quá trình học cùng người bản xứ bạn hãy mạnh dạn đặt câu hỏi. Đừng ngại giáo viên đánh giá hay bạn bè xung quanh cảm thấy buồn cười vì cách phát âm hay lỗi sai cơ bản. Nói ra ý kiến, câu hỏi băn khoăn trong lòng là một cách học đem đến nhiều lợi ích. Điển hình như: rèn luyện phát biểu nơi đông người, có thêm kiến thức trong bài học và văn hóa nước Đức,…

Trên đây là những chia sẻ của EuroCentre về quá trình học tiếng Đức với người bản xứ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc cần tư vấn hay giải đáp, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Website: https://eurocentre.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/eurocentre.vn/