Những cuốn từ điển để học tiếng Đức tốt nhất

01/07/2022

Từ điển đóng vai trò rất quan trọng khi học tiếng Đức hay bất kỳ ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, để tìm ra cuốn từ điển phù hợp với bản thân thường rất khó. Để bạn không còn lo lắng, EuroCentre sẽ gợi ý những cuốn từ điển tốt nhất. Bạn có thể tham khảo dưới bài viết này, cùng đọc và lưu lại ngay nhé!

Học tiếng Đức với từ điển Vdict

Nếu bạn đang tìm kiếm một từ điển online để tiện tra cứu mọi lúc mọi nơi. Vdict là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chỉ cần cài đặt ở điện thoại và đăng nhập, người học có thể tra cứu bất cứ từ hay cụm từ nào. Giao diện bắt mắt, tạo cảm hứng khi học bài. Hơn thế Vdict còn có hơn 800.000 từ, với mức này bạn có thể an tâm ôn luyện tiếng Đức ở mọi trình độ.

Khi sử dụng từ điển để học ngôn ngữ. Thường mọi người rất lo lắng bị phụ thuộc, không nhớ từ vựng lâu. Tuy nhiên, khi sử dụng Vdict bạn sẽ được chơi các minigame tăng độ ghi nhớ. Đồng thời, các từ mà bạn tra cứu sẽ luôn hiện lên thông báo của điện thoại hằng ngày. Việc này giúp não bộ ghi nhớ một cách tự nhiên nhất.

Từ điển tiếng Đức – Việt Dict.com

Từ điển tiếng Đức – Việt Dict.com đang được rất nhiều người sử dụng. Bởi đây là một trong số từ điển dễ hiểu, đối với những bạn mới bắt đầu với tiếng Đức cũng có thể sử dụng. Trong từ điển có nhiều file âm thanh cho bạn lựa chọn. Phát âm rất chuẩn và rõ ràng, những người yếu kỹ năng nghe cũng có thể bắt trước cách phát âm.

hoc-tieng-duc

Tuy phải truy cập trên website nhưng không tốn quá nhiều dung lượng. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không bị gián đoạn. Điểm đặc biệt của từ điển tiếng Đức – Việt Dict.com là phần dịch nghĩa, có đa dạng các ví dụ để người học hiểu hơn về cách sử dụng.

Từ điển học tiếng Đức Langenscheidt

Bạn đang ở trình độ tiếng Đức B1 trở lên. Mong muốn tìm được những cuốn từ điển có những từ khó để cải thiện ngôn ngữ trong bài viết. Vậy thì hãy tìm mua ngay cuốn từ điển Đức – Đức Langenscheidt được nhiều bạn sinh viên quốc tế sử dụng nhất. Được xuất bản từ những năm 1856 cho đến hiện tại vẫn rất phù hợp với các đối tượng như: dân văn phòng, người lớn, học tiếng Đức chuyên ngành,…

Tuy sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Đức nhưng cuốn từ điển này rất dễ hiểu. Các hình ảnh miêu tả, tượng trưng cùng sơ đồ cây giúp người học hình dung và ghi nhớ lâu hơn. Đồng thời, ở phần cuối của cuốn Langenscheidt còn có một số ngữ pháp quan trọng song hành cùng bài viết. Để bạn vừa tìm hiểu về nước Đức hhưng vẫn ôn luyện đầy đủ các kỹ năng.

Từ điển Hueber Worterbuch Deutsch als Fremdsprache

Hueber Worterbuch Deutsch als Fremdsprache là một trong những cuốn từ điển rất nổi tiếng tại Đức. Hầu hết các bạn sinh viên quốc tế khi sang quốc gia này học đều trang bị thêm cuốn từ điển này bên mình. Bởi, chỉ Đức mới bán còn lại muốn mua cuốn sách này rất khó. Trên các gian hàng của Amazon cũng liên tục “cháy” hàng. Chỉ những điều này thôi bạn cũng đủ hiểu được đây là một cuốn sách nên có để học tốt tiếng Đức.

Mong rằng với những chia sẻ này của EuroCentre bạn đã tìm ra cuốn từ điển phù hợp. Nếu còn bất kỳ vấn đề hay thắc mắc cần giải đáp trong quá trình học tiếng Đức khi du học nghề Đức. Bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Hotline: 0966504334

Website: https://eurocentre.edu.vn/