Những cuốn sách mà người học tiếng Đức nên có

17/05/2022

Tiếng Đức đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Chính vì vậy mà nhiều người chọn học để mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai. Để học tốt, bạn sẽ có rất nhiều phương pháp cải thiện. Một trong số đó không thể thiếu đó là mua sách luyện tập, tiếp thu kiến thức. Ở bài viết lần này, EuroCentre sẽ gợi ý bạn những cuốn sách mà người tham gia khóa học tiếng Đức nên có. Hãy cùng lưu lại ngay nhé!

Tầm quan trọng của việc học tiếng Đức qua sách

hoc-tieng-duc

Trước khi đi tìm hiểu những cuốn sách tốt để ôn luyện tiếng Đức. EuroCentre sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp học tiếng qua sách. Đây là cách làm được rất nhiều người áp dụng từ lâu. Khi chọn mua những đầu sách uy tín, người học không chỉ được tiếp thu kiến thức hay. Mà còn có cho mình lộ trình định hướng học tiếng đúng đắn, không bỏ giữa chừng.

Bên cạnh học tại trung tâm, bạn có thể ôn luyện tại nhà, thường xuyên làm các bài tập trong sách. Qúa trình tự học đã chiếm tới 60% sự thành công và điểm số khi chinh phục tiếng Đức.

Những cuốn sách hay giúp bạn tốt tiếng Đức

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cuốn sách về tiếng Đức. Đòi hỏi người học phải chọn lựa kỹ lưỡng để mua được những đầu sách chất lượng cao, đem lại nhiều giá trị kiến thức. Dưới đây, EuroCentre sẽ gợi ý bạn một số cuốn sách được rất nhiều học viên khóa tiếng Đức lựa chọn.

hoc-tieng-duc

Bộ sách Grammatik A – B – C

Nếu bạn mong muốn đi đường dài với tiếng Đức để phục vụ cho du học và công việc. Thì chắc chắn bộ Grammatik A – B – C sẽ rất phù hợp để ôn luyện theo lộ trình cụ thể. Ngay cả người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Đức cũng có thể mua sách để tự học. Các bộ Gramatik tương đương trình độ A1 – A2 – B1 – B2 – C1 – C2.

Khi mua sách bạn sẽ được tặng kèm CD để tạo thuận tiện trong quá trình học. Với độ dày từ 180 đến 250 trang cho mỗi cuốn, bạn sẽ được trau dồi đầy đủ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Sau mỗi phần kiến thức đều có bài tập và file đáp án để người học tra cứu.

Học tiếng Đức với sách Kurzgrammatik Deutsch

Sách Kurzgrammatik Deutsch là lựa chọn tốt dành cho những bạn ôn luyện gấp rút. Hay đơn giản chỉ muốn học tiếng để đi du lịch, giao tiếp căn bản. Nội dung kiến thức sách tập trung chủ yếu vào những chủ đề thường gặp trong cuộc sống. Những mẫu câu giao tiếp thường xuyên gặp phải. Người học nhanh chóng ghi nhớ qua các bài tập và hình ảnh có trong sách.

Sách Grammatik Aktivi cải thiện ngữ pháp

Ngữ pháp tiếng Đức đôi khi trở thành rào cản của rất nhiều bạn học viên. Việc ghi nhớ và sử dụng trở nên khó khăn dù đã thử qua nhiều phương pháp. Đừng quá lo lắng, bạn có thể tìm mua sách Grammatik Aktivi tại các nhà sách để cải thiện trong quá trình ôn ngữ pháp. Nội dung sách ngắn gọn, giải thích dễ hiểu, những mẫu câu đều là các chủ đề hay gặp trong cuộc sống hằng ngày. Bạn không bị rối, dễ dàng ghi nhớ một cách tự nhiên nhất.

Lưu ý khi học tiếng qua sách

Dù áp dụng phương pháp học tập nào cũng sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Khi học tiếng Đức qua sách cũng vậy, bạn cần chọn được cuốn sách phù hợp. Bởi không phải ai review tốt thì đối với bạn cũng hiệu quả cao khi học. Mỗi người đều có khả năng tiếp thu khác nhau, nên bạn cũng đừng quá lo lắng khi trình độ tiếng Đức tiến triển chậm.

hoc-tieng-duc

Nếu có thể bạn hãy ra tận nhà sách để mua. Khi đó xem nội dung sách có phù hợp và kiến thức có thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại hay không. Tránh bỏ ra số tiền lớn nhưng lại không giúp ích nhiều trong quá trình ôn luyện.

Mong rằng với những chia sẻ lần này của EuroCentre bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích. Hãy chọn lựa cuốn sách phù hợp nhất với bản thân và đừng ngại chia sẻ với EuroCentre nhé!. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bài viết hay để giúp bạn chinh phục tiếng Đức dễ dàng. Đừng quên theo dõi để là người đọc sớm nhất.

Hotline: 0966504334

Website: https://eurocentre.edu.vn/