EuroCentre thông báo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức trình độ A1 tháng 10/2022

Để đạt được thành công là chứng chỉ tiếng Đức B1 chúng ta bắt buộc phải vượt qua được trình độ A1, A2. Xây dựng một nền tảng thật tốt ngay từ những trình độ cơ bản nhất. Chắc chắn rằng hành trình đến với B1 cũng sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn. Chính vì thế các lớp tiếng Đức trình độ A1 liên tục được EuroCentre tổ chức hàng tháng. Đồng hành cùng với các bạn Học viên trên hành trình chinh phục B1. Trong tháng 10 này lịch khai giảng đã được EuroCentre cập nhật chi tiết dưới đây!

Hoc-tieng-Duc-b1-tai-EuroCentre

Lớp khai giảng tiếng Đức A1 hàng tháng tại EuroCentre

Điều kiện tham gia khóa học A1 tại EuroCentre

Trình độ A1 là trình độ cơ bản nhất dành cho người học tiếng Đức. Kể cả những bạn chưa biết gì về tiếng Đức cũng có thể đăng ký tham gia. Khóa học A1 tại EuroCentre chủ yếu dành cho các bạn có định hướng du học nghề Đức sau khi hoặc đã tốt nghiệp THPT. Bởi phương pháp và lộ trình học phù hợp với mục tiêu B1 dành cho hướng đi du học nghề Đức này.

Hoặc bạn muốn nâng cao trình độ học chuyên sâu lên B2 hay C1. Khóa học A1 cũng là sự lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn. Với kinh nghiệm, uy tín và hiệu quả đã được hàng ngàn học viên kiểm chứng. EuroCentre tự tin là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức.

Đăng ký và cùng EuroCentre chinh phục tiếng Đức ngay hôm nay bạn nhé!

Tại sao nên học tiếng Đức càng sớm càng tốt?

Nhu cầu học tiếng Đức để lấy chứng chỉ B1 phục vụ cho việc học tập và làm việc tại CHLB Đức ngày càng tăng, rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm và có ý định rẽ sang một hướng đi mới đó là du học nghề Đức. Để hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức, trước tiên bắt buộc phải vượt qua “thử thách” B1. Vậy nên bắt đầu với hành trình chinh phục tiếng Đức càng sớm thì con đường đến với CHLB Đức cũng càng nhanh.

Nếu bạn còn chần chừ việc học tiếng Đức thì hành trình đến với nước Đức của bạn cũng càng xa. Học tiếng Đức sớm quá trình xử lý thủ tục, hồ sơ xin hợp đồng nghề, xin VISA cũng sẽ được tiến hành nhanh chóng hơn. Ngay hôm nay hãy cùng EuroCentre bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức bạn sẽ được trải nghiệm:

– Lộ trình khoa học, phù hợp và hiệu quả với nhiều đối tượng
– Giáo trình Menschen chuẩn khung tham chiếu châu Âu
– Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
– Được học cùng giáo viên bản ngữ ngay từ trình độ A1
– Liên tục tặng các khoá học B1+,…luôn hỗ trợ tối đa giúp học viên sớm đạt được mục tiêu B1.

Lịch khai giảng tiếng Đức A1 tháng 10/2022 và hướng tới mục tiêu tiếng Đức B1

Lựa chọn đồng hành cùng EuroCentre trong hành trình chinh phục tiếng Đức vào tháng 10/2022 này, bạn có đăng ký theo lịch học sau:

 

Lịch học vô cùng linh động, có cả lớp học online dành cho các bạn học sinh THPT hoặc người đi làm. Đăng ký lựa chọn các lớp offline tại cơ sở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Có khu ký túc xá sinh hoạt đầy đủ, tiện nghi dành cho các bạn nhà xa. Còn chờ gì mà không cùng EuroCentre học tiếng Đức ngay hôm nay!

———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!