Khai giảng lớp tiếng Đức A1 tại EuroCentre chi nhánh Hồ Chí Minh ngày 23/05

“Học tập thật chăm, nắm chắc kiến thức.
Chinh phục tiếng Đức, sớm thành hiện thực”

Là điều mà EuroCentre luôn muốn gửi tới các học viên khi bắt đầu với hành trình học tiếng Đức. Bởi tiếng Đức và chứng chỉ B1 là một trong những hành trang quan trọng và cần thiết cho giấc mơ đặt chân tới CHLB Đức. Hoàn thành tiếng Đức B1 càng sớm thì giấc mơ Đức cũng càng đến gần. 
Hơn nữa khi chúng ta đã bỏ công sức, thời gian và tiền bạc thì hãy tận dụng và quyết tâm. Sớm ngày đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra và hướng tới những giấc mơ to lớn hơn.
EuroCentre tin chắc rằng các bạn Học viên của khóa  50 khi bắt đầu cũng đã quyết tâm nỗ lực đến cùng để đạt được mục tiêu của mình.
Khai-giang-lop-tieng-Duc-A1

Lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 khóa 50 tại EuroCentre chi nhánh Hồ Chí Minh

Khởi động hành trình chinh phục tiếng Đức cùng các bạn Học viên EuroCentre khóa 50 với lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 tại EuroCentre chi nhánh Hồ Chí Minh đã được diễn ra rất thành công trong buổi chiều thứ Hai (ngày 23/05) hôm nay. Tại buổi khai giảng, học viên đã được làm quen cùng thầy cô và bạn bè, làm quen với tiếng Đức cũng như có những hiểu biết cơ bản về nước Đức, về cuộc sống, văn hóa và con người của quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu này.
EuroCentre hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị trong buổi học đầu tiên sẽ là nền móng vững chắc giúp các em xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Đức, cũng như đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc trong tương lai! Chúc các em sớm thực hiện được giấc mơ là đặt chân đến CHLB Đức trong thời gian ngắn nhất!
Mọi thắc mắc liên quan đến các lớp đào tạo tiếng Đức vui lòng liên hệ EuroCentre để được giải đáp chi tiết!

———————————————–
Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!