Hơn 100 học viên tiếp tục nhập học khóa 124 trong tháng 7/2023 tại EuroCentre

Với sự thành công rực rỡ của các lớp khai giảng Khoá 122 tại Hà Nội và Khoá 123 tại Hồ Chí Minh, EuroCentre đã chào đón gần 300 Học viên chỉ trong đầu tháng 7/2023.

Chiều hôm qua ngày 17/7, EuroCentre tiếp tục tổ chức thành công lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 K124 với hơn 100 gương mặt mới đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục tiếng Đức. Các bạn Học viên phần lớn trong độ tuổi 2k5, lựa chọn dcon đường du học nghề Đức ngay sau khi hoàn thành chương trình THPT. Đến từ khắp mọi miền tổ quốc nhưng đều có chung một mục tiêu đó chính là chinh phục nước Đức.

khai-giang-lop-tieng-Duc-trinh-do-A1-ngay-17.7 01

Buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 124 tại EuroCentre Hà Nội ngày 17/7/2023 (Ảnh: Tiến Dũng)

Du học nghề Đức trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng lựa chọn dành cho các bạn trẻ sau khi hoàn thành chương trình THPT bởi những lợi ích bền vững và tiềm năng lâu dài mà hướng đi này đem lại. Đó là lý do khiến EuroCentre liên tiếp chào đón các bạn học sinh 2k5 vừa mới hoàn thành xong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia vào tháng 6/2023 vừa qua.

khai-giang-lop-tieng-Duc-trinh-do-A1-ngay-17.7 02

Các bạn Học viên phần lớn nằm trong độ tuổi 2k5 vừa hoàn thành xong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia vào tháng 6/2023 (Ảnh: Tiến Dũng)

Bên cạnh đó với tầm nhìn đúng đắn, uy tín và chất lượng đã được khẳng định, EduGo luôn là điểm đến tin cậy được đông đảo Học viên và Phụ huynh tin tưởng, lựa chọn gửi gắm cho những giấc mơ du học nghề Đức sớm trở thành hiện thực. “Tôi đánh giá cao môi trường học tập & sinh hoạt của các con tại EduGo, đặc biệt là trong cách quản lý của các thầy cô, sự nghiêm túc và kỷ luật giúp gia đình yên tâm hơn khi con học tập tại đây. Chúc con và các bạn học tập tốt, chăm ngoan học giỏi và sớm đạt được chứng chỉ tiếng Đức B1” – Chia sẻ của phụ huynh Học viên Hoàng Đức Mạnh lớp EC65.

khai-giang-lop-tieng-Duc-trinh-do-A1-ngay-17.7 03

Các bậc phụ huynh đánh giá cao môi trường học tập & sinh hoạt của học viên tại EuroCentre (Ảnh: Tiến Dũng)

Một lần nữa xin được chúc mừng lớp khai giảng K124 đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các bạn Học viên có những trải nghiệm tuyệt vời với ngôn ngữ Đức, đạt được nhiều điểm tốt trong quá trình học tập và sớm hoàn thành mục tiêu B1. Hẹn gặp các em tại nước Đức!

———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: Số 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!