Học viên EuroCentre vui học khám phá, phát triển kỹ năng nghe – nói nhờ hoạt động outing

Nhằm hoàn thiện hệ thống đào tạo tiếng Đức và nâng cao chất lượng, EuroCentre không ngừng xây dựng và đưa ra những phương pháp học tập giúp các bạn Học viên tiếp thu và học tập hiệu quả. Những phương pháp mang tính khoa học và phù hợp với đặc thù của ngôn ngữ Đức. Chính vì thế chất lượng đào tạo tại EuroCentre luôn được đảm bảo và nhận nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh & học sinh.

Một trong những phương pháp học tập được EuroCentre thường xuyên áp dụng cho các lớp học đó chính là OUTING. Đây là phương pháp phù hợp để phát triển kỹ năng nghe và nói cực hiệu quả. Được tổ chức cho các lớp tiếng Đức ngay từ trình độ A1.

OUTING là hoạt động ngoại khóa nằm trong kế hoạch Đào tạo của EuroCentre, thông qua hoạt động khám phá những địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng các bạn Học viên sẽ có những bài tập thuyết trình, thực hành nhóm để nâng cao khả năng nói và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Đức.
Ngoài việc được trải nghiệm những địa danh nổi tiếng, hoạt động OUTING còn giúp cho các bạn Học viên cảm thấy việc học trở nên hứng thú và dễ dàng tiếp thu hơn, không còn bị hạn chế bởi những kiến thức trong sách vở, phương pháp học này giúp các bạn linh động trong các tình huống sử dụng tiếng Đức, áp dụng kiến thức đã học vào trong hoàn cảnh thực tế.
Ngày hôm nay hãy cùng theo chân các bạn Học viên EuroCentre lớp EC29, EC30 và EC31 tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh, Văn Miếu, Lăng Bác,…Thông qua buổi trải nghiệm các bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích cùng với những video tình huống bài tập nhóm vô cùng chất lượng. Chúc mừng cô – trò các lớp đã có một buổi học lý thú và thành công!
———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!