Học tiếng Đức từ trình độ cơ bản cùng Busuu

15/08/2022

Học tiếng Đức qua ứng dụng thông minh hay các trang web được rất nhiều người lựa chọn. Bởi đây là một trong những cách học tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. Hôm nay hãy cùng EuroCentre đi tìm hiểu Busuu ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả đang gây sốt dạo gần đây.

Học phát âm ngay từ đầu cùng Busuu

Học phát âm là điều vô cùng quan trọng, ở trình độ căn bản thì người học vẫn cần rèn luyện. Không nên bỏ qua và nghĩ chỉ cần trau dồi từ vựng là đủ. Bởi phát âm sai sẽ rất khó sửa ở giai đoạn sau. Khi bạn học cùng Busuu sẽ không cần quá lo lắng. Mỗi chủ đề từ vựng đều được rèn luyện cách phát âm. Ứng dụng sẽ đọc mẫu và người học đọc lại, có chấm điểm quá trình phát âm và chỉnh sửa. Sự thông minh của ứng dụng sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian khi học một mình.

hoc-tieng-duc

Mặt khác, Busuu còn có mục luyện phát âm riêng. Bạn có thể học các âm từ đơn giản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ. Không còn quá lo lắng về vấn đề phát âm sai mà không có ai sửa.

Học tiếng Đức dễ hiểu hơn với Busuu

EuroCentre đánh giá Busuu là một trong những ứng dụng tiện lợi nhất. Đặc biệt phù hợp với những bạn đang tự ôn tập tại nhà. Bởi vì sao ư? Busuu có nhiều chức năng hỗ trợ người dùng, điển hình nhất là quá trình học ngữ pháp. Không chỉ đưa ra những kiến thức lý thuyết thô cứng. Busuu sẽ có rất nhiều ví dụ, phân tích kỹ để người học hiểu được bản chất. Có thể áp dụng trong mọi tình huống, không bị dập khuôn. Nhất là những câu không có nguyên tắc vẫn dễ dàng làm được. Đọc đến đây bạn cũng cảm thấy ứng dụng Busuu giống như một giáo viên mini nhỉ?

Ôn lại từ vựng và kiến thức thường xuyên

Học tiếng Đức nhưng lại hay quên, lượng kiến thức quá nhiều khiến cho não bộ không kịp ghi nhớ. Đây là trường hợp mà rất nhiều người gặp phải. Điều này sẽ làm kéo dài thời gian ôn tiếng Đức, để lâu sẽ gây chán nản, muốn bỏ cuộc. Cách tốt nhất nằm ở ứng dụng Busuu, khi bạn học sẽ có lịch sử. Một phần riêng biệt để lưu lại các kiến thức bạn đã học. Hơn thế, ứng dụng còn liên tục thông báo để người dùng vào học và dành thời gian ôn lại.

Busuu có cộng đồng học tiếng Đức

Học tiếng Đức tại nhà và sử dụng app thông minh sợ bị thiếu thực hành. Đây hoàn toàn là chuyện nhỏ đối với Busuu, bạn chỉ cần tải app và tham gia cộng đồng cùng chung mục tiêu chinh phục tiếng Đức ngay trên ứng dụng. Không cần đi đâu xa, luôn có người thuộc nhiều quốc gia cùng trao đổi các vấn đề xoay quanh tiếng Đức. Đồng thời họ còn sẵn sàng trò chuyện, giúp bạn sửa lỗi sai. Đây quả là một trong những ứng dụng đáng để học ngoại ngữ.

Mong rằng với những chia sẻ lần này của EuroCentre sẽ giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả hơn. Nếu cần bất cứ tư vấn nào về ứng dụng thông minh để học ngoại ngữ. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được trả lời nhanh nhất nhé!

Website: https://eurocentre.edu.vn/