EuroCentre thông báo lịch khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 35 ngày 18/02/2022

21/04/2022

Tiếp nối một năm 2021 vô cùng thành công, mang lại nhiều giá trị to lớn cho các bạn trẻ Việt Nam trong việc học tập và rèn luyện tiếng Đức. EduGo khởi động năm mới Nhâm Dần 2022 đầy hứng khởi với lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 dành cho các bạn tân học viên khóa 35. 

Tiếp tục hành trình cùng các bạn trẻ Việt Nam chinh phục thứ ngôn ngữ được đánh giá là một trong những thứ tiếng khó học nhất, tuy nhiên học tập tại EuroCentre vẫn giữ được khí thế. Tiếp nối sự thành công trong tháng 1/2022, các lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 lại tiếp tục được khởi động trong tháng 2/2022 tại EuroCentre

Khai-giang-tieng-Duc-A1-ngay-18-2

Đăng ký ngay để được trải nghiệm Hệ thống đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giáo trình chuẩn quốc tế. Tỷ lệ đầu ra đỗ B1 lên đến hơn 90%.

Thông tin chi tiết lớp khai giảng:

  • Thời gian: 09:30, Thứ 6, 18/02/2022
  • Địa điểm: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm

Lợi thế khi được đào tạo tại EuroCentre là sẽ được trang bị đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Đức với lộ trình khoa học, hợp lý. Học với giáo viên bản ngữ ngay từ trình độ A1, được tạo điều kiện để tự tin giao tiếp bằng tiếng Đức.

Ngoài ra bạn sẽ được luôn theo sát lộ trình học tập cá nhân, được đánh giá học lực và có những phương pháp hỗ trợ kịp thời giúp bạn cải thiện trình độ và nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Chương trình tiếng Đức trình độ A1 tại EuroCentre phù hợp với:

  • Các bạn đang có nhu cầu học tiếng để tham gia chương trình du học nghề Đức.
  • Bạn có mong muốn học tiếng Đức nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu
  • Hay đơn giản bạn yêu mến nước Đức, mê ngôn ngữ của quốc gia có thủ đô Berlin xinh đẹp?
  • Hoặc bạn hoàn toàn có thể học tiếng Đức để trải nghiệm tiếng Đức thú vị như thế nào, phục vụ cho công việc của bạn?
    Vậy hãy để EduGo – EuroCentre giúp bạn từng bước chinh phục tiếng Đức

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!