EuroCentre liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức trình độ A1 dưới hình thức online

Tiếp nối thành công của các lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 trong tháng 12, EuroCentre tiếp tục khai giảng lớp tiếng Đức K84 dưới hình thức online vào tối thứ Tư (ngày 21/12) vừa qua.

Khai giảng khóa 84 dưới hình thức online

Các lớp học tiếng Đức online tại EuroCentre luôn được thiết kế theo lộ trình và phương pháp giảng dạy hợp lý, phù hợp với hình thức học online đảm bảo hiệu quả cho các bạn Học viên khi tham gia. Các thầy cô giáo cùng đội ngũ trợ giảng thân thiện, hòa đồng, luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ thắc mắc của các bạn Học viên, khích lệ tinh thần, chủ động kết nối nhằm khắc phục những hạn chế trong việc tương tác khi học online, giúp cho những tiết học online thêm phần sôi nổi và thú vị hơn.
Đó cũng chính là lý do giúp cho lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 khóa 84 dưới hình thức online tại EuroCentre đã được diễn ra thành công vào tối ngày hôm qua (21/12).

Nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo các bạn Học viên

Dưới sự dẫn dắt của cô giáo Vũ Thị Thu Hiên, một giáo viên tâm huyết có nhiều kinh nghiệm và thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, các bạn Học viên K84 đã có một khởi đầu thành công với việc học tiếng Đức, biết thêm được nhiều kiến thức hay và thú vị về nước Đức, từng bước hoàn thiện “hành trang” cho hành trình du học nghề Đức sắp tới. Chúc mừng các em đã có một khởi đầu thuận lợi trên hành trình đến với giấc mơ, hy vọng rằng chúng ta sẽ đồng hành và cùng nhau đi đến điểm cuối cùng của thành công. Chúc các em may mắn!
———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: Số 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!