EuroCentre liên tiếp khai giảng các lớp tiếng Đức trình độ A1 trong tháng 06/2022 – Học tiếng Đức Online cùng EuroCentre

“Chăm chỉ học tập tiếng Đức để hiện thức hoá ước mơ chinh phục nước Đức”.
=> Đó chính là mục tiêu của các bạn học viên EuroCentre khóa 53. Các em đã bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức với lớp khai giảng trình độ A1 được tổ chức vào tối thứ Sáu (24/06/2022) vừa qua.
Cùng với tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung,… tiếng Đức ngày càng trở nên phổ biến đối với các bạn trẻ. Được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Học tiếng Đức không chỉ để phục vụ cho công việc tại Việt Nam, bạn còn có thể sử dụng tiếng Đức để tham gia các chương trình du học. du học nghề hay thậm chí là định cư & sinh sống tại cHLB Đức.
Không riêng tiếng Đức mà ngôn ngữ nào cũng thế, để đạt được một trình độ nhất định hay có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ thì ngay chính bản thân người học cũng cần phải cố gắng và rèn luyện rất nhiều. Hy vọng rằng với những điều kiện học tập mà EuroCentre đã xây dựng, các bạn Học viên có thể tận dụng để đạt được mục tiêu là chứng chỉ tiếng Đức B1.
Thành công luôn được trả giá bằng sự cố gắng và nỗ lực, chúc các bạn Học viên luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết & đam mê để sớm chạm tay đến với giấc mơ du học nghề Đức. Cảm ơn các bạn học viên, quý Phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn EuroCentre là đơn vị đồng hành và chắp cánh cho con đường Du học nghề Đức.
EuroCentre liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Đức hàng tháng, theo dõi fanpage Du học EuroCentre để được cập nhật những thông tin mới nhất về các lớp tiếng Đức bạn nhé!

———————————————–
Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!