EuroCentre khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 68 tại Hà Nội ngày 26/09

Để hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức trước đấy bạn cần phải thành công chinh phục được chứng chỉ tiếng Đức B1, đáp ứng đủ điều kiện để bắt đầu một cuộc sống mới tại CHLB Đức. Ngoài ra bạn cũng có thể học tiếng Đức để phục vụ cho công việc, sở thích hay những dự định khác của bản thân. Vậy nên đừng chần chừ gì mà hãy cùng EuroCentre bắt đầu khóa học tiếng Đức ngay nhé!
Các bạn Học viên K68 EuroCentre cũng đã bắt đầu đánh dấu những bước đi đầu tiên trên hành trình đến với CHLB Đức với lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 đã được tổ chức thành công trong sáng ngày hôm nay (26/09) tại cơ sở Hà Nội.
Với sự tham gia của các thầy cô phòng Đào tạo EduGo – EuroCentre, các quý phụ huynh cùng toàn thể các bạn Học viên EuroCentre K68, buổi lễ khai giảng đã được tổ chức thành công tốt đẹp, giúp các bạn Học viên hiểu rõ hơn về tiếng Đức cũng như môi trường & văn hóa học tập tại EduGo – EuroCentre. Những bản cam kết về nội quy học tập và sinh hoạt tại KTX là minh chứng cho sự quyết tâm của cô trò EuroCentre, cùng khởi động hành trình hướng tới mục tiêu B1 và chung tay xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và hiệu quả.
Một lần nữa chúc cho quá trình học tiếng Đức của các em Học viên sẽ đạt được nhiều kết quả cao, chúc các em luôn nỗ lực và bứt phá về đích với tấm bằng B1 trên tay trong thời gian sớm nhất!
———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!