EuroCentre khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 51 thứ Hai ngày 13/06/2022

Hòa chung không khí tưng bừng trong mùa tuyển sinh, EuroCentre liên tục kết nạp thêm những thành viên mới đến với hành trình chinh phục tiếng Đức. Học tiếng Đức cùng sự quyết tâm và đặt mục tiêu rõ ràng.
Tiếng Đức là hành trang không thể thiếu cho cuộc sống học tập và làm việc tại CHLB Đức, đặc biệt là chứng chỉ tiếng Đức B1, bên cạnh VISA thì đây cũng gần như là một tấm “thẻ thông hành” – điều kiện để tham gia chương trình du học, du học nghề hay sinh sống & định cư tại Đức.
Đó chính nào lý do tại sao tiếng Đức được đánh giá là khó học nhưng vẫn thu hút nhiều bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu và lựa chọn. Đây cũng là một trong những ngôn ngữ đầy tiềm năng cho những cơ hội việc làm rộng mở. EuroCentre cũng rất vinh dự khi được đồng hành củng mọi người cùng chinh phục tiếng Đức.
Vậy nên quyết tâm giành được chứng chỉ B1 là đích đến của các bạn Học viên khóa 51 trong khóa học tiếng Đức này. Tham gia lớp Khai giảng cũng đồng nghĩa với việc các bạn Học viên đã sẵn sàng chinh phục tiếng Đức, chinh phục giấc mơ du học nghề Đức. Hy vọng rằng đây sẽ là động lực giúp các em cố gắng và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu.
Tại buổi khai giảng, Học viên EuroCentre đã được làm quen cùng thầy cô và bạn bè, làm quen với tiếng Đức cũng như có những hiểu biết cơ bản về nước Đức, về cuộc sống, văn hóa và con người của quốc gia phát triển bậc nhất châu u này. Những trải nghiệm thú vị trong buổi học đầu tiên sẽ là nền móng vững chắc giúp các em xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Đức, cũng như đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc trong tương lai!
Chúc Học viên khóa 51 luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình học tập tiếng Đức tại EuroCentre!

———————————————–
Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!