EuroCentre khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 150 ngày 17/11

Chiều ngày 17/11/2023 vừa qua, EuroCentre đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 150 tại Hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức của trung tâm.

Tới dự buổi lễ khai giảng có bà Nguyễn Ngọc Huyền – Giám đốc vận hành EuroCentre, bà Phạm Thị Tâm – Giám đốc đào tạo EuroCentre, bà Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc EduGo miền Trung cùng sự hiện diện của các giám đốc, trưởng VP EduGo và toàn thể quý phụ huynh, học viên khóa 150.

Lễ khai giảng khóa 150 tại Hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức

Buổi khai giảng tại EuroCentre diễn ra với bầu không khí vô cùng vui vẻ, sôi nổi, hứa hẹn một sự khởi đầu tốt đẹp cho giấc mơ du học nghề Đức của tất cả các bạn học viên. Những gương mặt mới đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau nhưng cùng chung mục tiêu, đam mê và hoài bão vươn xa.

Chào mừng những gương mặt mới đến với EuroCentre

EuroCentre cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để mỗi học viên có thể phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng. Cảm ơn các bạn Học viên cùng quý Phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn EuroCentre là đơn vị đồng hành và chắp cánh cho con đường Du học nghề Đức.

Thu Hà

———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– Cơ sở Hà Nội:
+ Cơ sở 1: Số 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
+ Cơ sở 2: Số 8/11 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
– Cơ sở TP.HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966.504.334 để được giải đáp chi tiết!