EuroCentre khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 142 ngày 13/10

Chiều thứ Sáu ngày 13/10 vừa qua, EuroCentre đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 142. 

Mỗi lớp khai giảng mới lại đánh dấu một cột mốc mới của tập thể EuroCentre. Cột mốc chứa đựng niềm vui, sự tự hào đi cùng là trách nhiệm tiếp tục thực hiện sứ mệnh đưa ngôn ngữ và văn hóa Đức đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam có ước mơ du học nghề.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 K142 ngày 13/10

Tại buổi khai giảng, các bạn học viên K142 dần làm quen với trường, lớp, thầy cô, bạn bè, những kiến thức cơ bản nhất về cuộc sống, văn hóa tại đất nước mà các em muốn đến. Đồng thời, mỗi bạn đều được trang bị kỹ lưỡng về lộ trình học, nội quy khi học tập, rèn luyện tại EuroCentre, từ đó các em có thể tự lên kế hoạch và đặt ra mục tiêu riêng cho bản thân.

Các gương mặt mới của EuroCentre tại lớp khai giảng khóa 142

Chúc mừng thầy – trò EuroCentre K142 đã có một khởi đầu thuận lợi. Hy vọng rằng, những bài học tiếng Đức đầu tiên sẽ là điểm tựa quan trọng giúp các em tự tin vượt qua mọi thử thách trên hành trình chinh phục tiếng Đức và đi đến chặng cuối của thành công!

———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– Cơ sở Hà Nội:
+ Cơ sở 1: Số 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
+ Cơ sở 2: Số 8/11 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
– Cơ sở TP.HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966.504.334 để được giải đáp chi tiết!