EuroCentre khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 129 ngày 11/08

Tự hào là đơn vị có mô hình đào tạo tiếng Đức bài bản và chuyên nghiệp, EuroCentre liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức trình độ A1, mang tới cho các bạn Học viên cơ hội học tập tiếng Đức với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, lộ trình đào tạo rõ ràng và hiệu quả.

khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 tại Hà Nội 01

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 K129 ngày 11/08 (Ảnh: Tiến Dũng)

Chiều thứ Sáu ngày 11/8, EuroCentre tiếp tục tổ chức thành công buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 129, đồng hành cùng các bạn Học viên ngay từ những bước đi đầu tiên trên hành chinh phục giấc mơ du học nghề Đức với việc quyết tâm xây dựng một nền tảng ngôn ngữ vững chắc.

khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 tại Hà Nội 03

EuroCentre liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức trình độ A1 khẳng định thương hiệu và sự uy tín trong việc đào tạo tiếng Đức (Ảnh: Tiến Dũng)

>> Cột mốc mới đánh dấu sự thành công của EuroCentre khi liên tiếp tạo dựng được uy tín, thương hiệu và gây dựng được lòng tin từ phía Học viên cùng Quý phụ huynh trong việc đào tạo tiếng Đức & cung cấp những chương trình du học nghề Đức chất lượng.

khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 tại Hà Nội 02

Các gương mặt mới của EuroCentre tại lớp khai giảng khóa 129 (Ảnh: Tiến Dũng)

Buổi khai giảng với sự tham gia của gần 70 bạn tân Học viên, đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục tiếng Đức và hướng tới giấc mơ tại trời Âu, tiếp tục và phát huy những thành tích mà các thế hệ Học viên EuroCentre đã đạt được trước đó. EuroCentre hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị trong buổi học đầu tiên sẽ là nền móng vững chắc giúp các bạn Học viên xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Đức, đạt được những thành tích cao trong học tập và về đích cùng mục tiêu B1 trên tay. Chúc các em chăm ngoan học giỏi và sớm hoàn thành mục tiêu!

———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: Số 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!