EuroCentre khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 K131 sẵn sàng cho hành trình chinh phục giấc mơ Đức

Khởi động “con tàu” với điểm đến là giấc mơ du học nghề Đức, các bạn Học viên cần phải nạp đủ “nhiên liệu” là tiếng Đức và những hiểu biết về văn hóa, xã hội, con người tại quốc gia này, để luôn sẵn sàng và tự tin cho một cuộc sống mới tại trời Âu.

>> Đó cũng chính là nhiệm vụ cần được hoàn thành của cô – trò EuoCentre K131 – lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 chiều ngày hôm qua (18/8) tại trung tâm đào tạo cơ sở 2 EuroCentre Hà Nội. 

khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 K131 EuroCentre Hà Nội 01

Lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 K131 ngày 18/8 tại EuroCentre Hà Nội (Ảnh: Tiến Dũng)

Chứng chỉ tiếng Đức B1 là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn tham gia chương trình du học nghề tại Đức. Đây cũng là một trong những thử thách khó khăn trên hành trình đến với giấc mơ Đức. Các bạn Học viên EuroCentre K131 cần phải tập trung, quyết tâm và nghiêm túc với việc học tiếng Đức để có thể sớm hoàn thành mục tiêu đúng như kế hoạch. Đây cũng là điều mà EuroCentre luôn hướng tới trong việc giảng dạy và đào tạo giúp các bạn Học viên nâng cao tinh thần học tập, đạt được kết quả như mong đợi.

khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 K131 EduGo Hà Nội 03

Các bạn Học viên EuroCentre K131 tại buổi lễ khai giảng (Ảnh: Tiến Dũng)

khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 K131 EuroCentre Hà Nội 02

Khởi động hành trình chinh phục tiếng Đức cùng EuroCentre (Ảnh: Tiến Dũng)

Tại buổi Lễ khai giảng, ngoài việc được tìm hiểu về tiếng Đức, làm quen với môi trường & văn hóa học tập tại EuroCentre, các bạn Học viên K131 còn được trực tiếp trải nghiệm cơ sở đào tạo mới. Bắt đầu những kế hoạch học tập và rèn luyện cùng thầy cô, bạn bè và cùng nhau quyết tâm chinh phục thành công chứng chỉ tiếng Đức B1. EuroCentre sẽ luôn đồng hành cùng các em trên “con tàu” hướng tới giấc mơ Đức trong việc mang tới môi trường học tập an toàn, chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ cho những giấc mơ sớm ngày trở thành hiện thực. Chúc các em chăm ngoan, học giỏi, bứt phá về đích cùng thành tích B1 xuất sắc trong thời gian sớm nhất!

———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: Số 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!