EuroCentre khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khoá 54 tại chi nhánh Hồ Chí Minh – Liên tiếp khai giảng thành công trong tháng 06

Ngày 27/6 vừa qua, EuroCentre chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 với sự tham gia của các bạn học viên đến từ các tỉnh thành khu vực phía Nam.
Tiếng Đức là một ngôn ngữ tương đối khó, không những khóc học mà còn khó dạy, khó truyền đạt. Vậy nên để học tiếng Đức một cách hiệu quả bạn cũng cần phải lựa chọn một đơn vị đào tạo uy tín và có nhiều kinh nghiệm.
>> Khóa học tiếng Đức tại EuroCentre chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn đang có ý định chinh phục tiếng Đức. Bởi hệ thống đào tạo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn Học viên cũng như phụ huynh.
EuroCentre khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Đức trình độ A1, luôn sẵn sàng chào đón các bạn Học viên mới đến với EuroCentre.
Liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức A1, EuroCentre ngày càng chào đón nhiều bạn Học viên mới đến với hành trình chinh phục tiếng Đức, bắt đầu cho giấc mơ chinh phục tiếng Đức.
Với mô hình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cùng sự nỗ lực hàng ngày để đem tới cho các bạn học viên môi trường học tập toàn diện và chất lượng, EduGo luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ phía học sinh và phụ huynh trên toàn quốc.
EuroCentre hi vọng rằng các bạn học viên khóa 54 đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong buổi học đầu tiên, cũng như đánh dấu những bước đi đầu tiên của các bạn trong chuyến hành trình du học nghề Đức.
Chúc các bạn chinh phục tiếng Đức thành công!

———————————————–
Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!