EuroCentre khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 dưới hình thức học online khóa 78 ngày 22/11

Tối ngày 22/11 EuroCentre đã khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 78 dưới hình thức học online, bao gồm phần lớn các bạn Học viên đang trong giai đoạn cuối THPT (chủ yếu là các bạn học sinh 2k5) đã xác định lựa chọn con đường du học nghề Đức ngay sau khi tốt nghiệp.
Đây là cơ hội giúp các em làm quen và tiếp xúc sớm với tiếng Đức, hoàn thành thử thách B1 càng sớm thì con đường đến với CHLB Đức cũng càng gần. Với lợi thế xác định rõ ràng mục tiêu ngay từ ban đầu, là động lực để tiếp thêm sức mạnh và sự quyết tâm trên hành trình du học nghề Đức.

Tìm hiểu về văn hóa và môi trường học tập tại EduGo – EuroCentre

Mặc dù khai giảng dưới hình thức online nhưng cô trò vẫn tương tác vô cùng sôi nổi và đạt được những kết quả thành công ngoài mong đợi. Lớp học diễn ra trong sự say mê và hào hứng của các bạn Học viên khi lần đầu tiên được tiếp xúc với tiếng Đức. Các bài giảng được thiết kế khoa học, phù hợp với hình thức học online, hình minh họa đặc sắc và hấp dẫn, giúp cho những tiết học online trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Lần đầu tiên làm quen với tiếng Đức

Hi vọng rằng, với khởi đầu thuận lợi trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay sẽ là tiền đề giúp các em Học viên tự tin bứt phá, học tập thật tốt để sớm đạt được mục tiêu là chứng chỉ tiếng Đức B1. Chúc các em sẽ có một hành trình học tiếng Đức thật suôn sẻ, đạt nhiều điểm tốt và sớm hoàn thành mục tiêu.
———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!