EuroCentre khai giảng lớp tiếng Đức A1 ngày 18/08/2023

15/08/2023

Tháng 8 tiếp tục rộn ràng với lịch khai giảng được tổ chức liên tục tại EuroCentre, chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ thật tốt cho giấc mơ du học trời Âu. Hoàn thành sớm mục tiêu tiếng Đức B1 để cất cánh tới CHLB Đức cùng EuroCentre ngay thôi nào!

Tiếng Đức khó – đã có EuroCentre, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Đức phục vụ cho mục đích du học nghề, EuroCentre thu hút hàng trăm học viên mỗi năm. Uy tín và chất lượng đã được hàng ngàn học viên cùng phụ huynh kiểm chứng. Lộ trình học B1 chỉ từ 9 – 12 tháng, tối ưu chất lượng và thời gian cho các bạn học tiếng Đức với mong muốn du học nghề.

Ngoài tiếng Đức tại EuroCentre bạn còn được đào tạo và tìm hiểu về văn hóa Đức, chuẩn bị đầy đủ hành trang cho cuộc sống học tập và làm việc tại Đức. Bởi lẽ hòa nhập với văn hóa tại bản địa là một lợi thế, giúp bạn có thêm động lực và tự tin với cuộc sống tại một quốc gia xa lạ, có nền văn hóa khác biệt so với với Việt Nam. Bạn sẽ được tham gia rất nhiều chương trình và sự kiện về văn hóa Đức khi học tập tại EuroCentre. Ngoài việc học thêm kiến thức về văn hóa thì đây cũng là cơ hội giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và áp lực trong quá trình học, giao lưu và kết nối với những người bạn có chung mục tiêu và chí hướng.

Đăng ký tham gia lớp khai giảng khóa 131 để cùng EuroCentre bắt đầu chinh phục tiếng Đức ngay trong tháng 8 này. Lịch trình khai giảng chi tiết cụ thể như sau:
– Thời gian: 14:30 thứ Sáu ngày 18/08/2023
– Địa điểm: Hệ thống đào tạo Ngôn ngữ & Văn hóa Đức EuroCentre Hà Nội

lịch khai giảng khóa 131 tiếng Đức trình độ A1 EduGo Hà Nội

Lịch khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 131 tại EduGo Hà Nội

Chương trình tiếng Đức trình độ A1 phù hợp với:

  • Các bạn đang có nhu cầu học tiếng để tham gia chương trình du học nghề Đức.
  • Bạn có mong muốn học tiếng Đức nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu
  • Hay đơn giản bạn yêu Đức, mê ngôn ngữ của quốc gia có thủ đô Berlin xinh đẹp?
  • Hoặc bạn hoàn toàn có thể học tiếng Đức để trải nghiệm tiếng Đức thú vị như thế nào?
    Vậy hãy để EduGo – EuroCentre giúp bạn từng bước chinh phục tiếng Đức

———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: Số 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!