EduGo liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức trình độ A1 trong tháng 8 minh chứng trong việc đào tạo hiệu quả

Tháng 8 càng thêm sôi động và rực rỡ khi EuroCentre liên tiếp chào đón các thành viên mới đến với hành trình chinh phục tiếng Đức, ngôn ngữ được coi là tương đối khó. Tuy nhiên với niềm yêu thích và quyết tâm Học viên EuroCentre vẫn vô cùng hào hứng với quá trình học tập sắp tới.
Tiếp nối chuỗi khai giảng thành công các lớp tiếng Đức trình độ A1 trong tháng 8, tưng bừng chào đón các bạn tân Học viên khóa 62 đã đến với ngôi nhà chung EuroCentre. Công tác chuẩn bị cho buổi Lễ khai giảng đã được EuroCentre lên kế hoạch kỹ lưỡng nhằm giúp các em Học viên dễ dàng tiếp cận & làm quen với tiếng Đức cũng như môi trường học tập tại EuroCentre.
Nhờ thế mà các buổi khai giảng luôn được diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự tin tưởng của đông đảo Học viên và các bậc phụ huynh. Cũng là tiền đề giúp các em Học viên có hứng thú hơn với việc chinh phục tiếng Đức, nâng cao hiệu quả trong quá trình học tập.
Chúc mừng các bạn Học viên khóa 62 đã có một khởi đầu tốt đẹp với tiếng Đức. Chúc cho “hành trang” của các em sẽ đầy ắp những kiến thức về văn hóa nước Đức cùng với một trình độ ngôn ngữ tuyệt đỉnh!

———————————————–
Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!