EuroCentre khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 135 ngày 15/09

Nối tiếp sự thành công của các lớp khai giảng tiếng Đức trước đó, EuroCentre đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 135. 

Chiều thứ Sáu ngày 15/09 vừa qua, EuroCentre đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 135. Lễ khai giảng K135 diễn ra với một bầu không khí hứng khởi, tràn đầy năng lượng cùng tinh thần quyết tâm thực hiện mục tiêu đề ra của cả thầy và trò. EuroCentre đã và đang nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện việc xây dựng một môi trường đào tạo ngôn ngữ, rèn luyện kỹ năng toàn diện giúp cho từng bạn học viên có những bước khởi đầu thuận lợi trên hành trình chinh phục tiếng Đức.

Lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 K135 ngày 15/09 tại EuroCentre Hà Nội (Ảnh: Tiến Dũng)

Một nền tảng ngôn ngữ vững chắc chính là lợi thế vô cùng lớn giúp các em hiện thực hóa giấc mơ được sống, học tập và làm việc tại một quốc gia phát triển bậc nhất thế giới như CHLB Đức. Hy vọng rằng các bạn học viên luôn giữ vững đam mê, nhiệt huyết với tiếng Đức, đạt thành tích tốt trong quá trình học tập và đi đến điểm cuối cùng của thành công!

Gia đình học viên chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ khai giảng (Ảnh: Tiến Dũng)

———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– Cơ sở Hà Nội:
+ Cơ sở 1: Số 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
+ Cơ sở 2: Số 8/11 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
– Cơ sở TP.HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966.504.334 để được giải đáp chi tiết!