EduGo Group kí kết hợp tác với BiW – Hệ thống trường Đào tạo Nghề lớn nhất nước Đức

Ngày 16/11 vừa qua, BĐH EduGo Group đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở BiW – Hệ thống trường Đào tạo Nghề lớn nhất nước Đức nói chung và lĩnh vực Xây dựng nói riêng. Đồng thời, nằm trong chương trình gặp gỡ trực tiếp các đối tác lớn tại Đức, EduGo Group và BiW đã chính thức ký kết hợp tác thành công.

BiW có mạng lưới hợp tác với tất cả các Tập đoàn, Công ty lớn nhất nước Đức trong ngành Xây dựng. Như vậy, BiW đã chính thức trở thành một trong những đối tác hợp tác lớn của EduGo Group trong việc mang tới cơ hội học tập ngành Xây dựng tại CHLB Đức cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Buổi lễ ký kết giữa EduGo Group và BiW

Buổi lễ ký kết giữa EduGo Group và BiW đã diễn ra rất thành công với sự tham gia đầy đủ của BĐH hai bên, cụ thể:

* Về phía EduGo Group:

– Ông Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch EduGo Group

– Ông Ngô Văn Mạnh – Tổng Giám đốc EduGo Group

* Về phía BiW:

– Ông Karl-Heinz Pfündnerr – Chủ tịch, Viện Trưởng Viện Đào tạo BiW

– Ông Marten Winter – Trưởng phòng Dịch vụ quốc tế, Đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao

Cũng trong buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi sâu về cơ hội du học nghề ngành Xây dựng tại Đức dành cho học sinh EduGo nói riêng và các bạn trẻ Việt Nam nói chung, cùng những thảo luận nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác sâu rộng và bền vững hơn giữa hai bên trong tương lai.

EduGo Group và BiW đã có những trao đổi sâu về cơ hội du học nghề ngành Xây dựng tại Đức

Ngày 23/11/2023 tới đây, đại diện BiW sẽ có buổi giao lưu trực tiếp cùng học sinh đang học tiếng Đức tại trường đào tạo tiếng EuroCentre (trực thuộc EduGo Group) nhằm mang tới chương trình du học nghề Đức ngành Xây dựng chất lượng nhất.

Có thể khẳng định, sự kiện này chính là tiền đề vững chắc để đảm bảo rằng học viên EduGo Group khi tham gia vào các chương trình du học nghề Đức tại BiW sẽ luôn được hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi học tập và tiếp cận với những cơ hội việc làm chất lượng.

BĐH EduGo Group và BiW chụp ảnh lưu niệm

Việc hợp tác thành công với Hệ thống trường Đào tạo Nghề lớn nhất nước Đức chính là minh chứng cho chất lượng cũng như sự uy tín của EduGo Group trong việc đào tạo tiếng Đức cho học viên tại Việt Nam.

———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– Cơ sở Hà Nội:
+ Cơ sở 1: Số 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
+ Cơ sở 2: Số 8/11 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
– Cơ sở TP.HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966.504.334 để được giải đáp chi tiết!