Chúc mừng EuroCentre khai giảng thành công lớp tiếng Đức A1 khóa 42

Liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức trình độ A1, EuroCentre ngày càng phát triển với sự tin tưởng và ủng hộ của những người có nhu cầu và niềm đam mê với ngôn ngữ Đức. Chất lượng đào tạo uy tín và đảm bảo đầu ra đúng như mong đợi của học viên chính lý do giúp EuroCentre ngày càng thu hút được nhiều người đăng ký tham gia.


Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng, đặc biệt là tiếng Đức phục vụ cho việc du học nghề Đức, thế nên đào tạo tiếng Đức đạt được trình độ B1 chính là một trong những thế mạnh của EuroCentre. Tỷ lệ học viên đỗ B1 với đầy đủ 4 kỹ năng đều trên 90%.

Tiếp nối thành công của chuỗi khai giảng mới lớp tiếng Đức A1 là lớp khai giảng khóa 42 dành cho các bạn học viên EuroCentre tại khu vực Hà Nội được tổ chức vào thứ Sáu (ngày 15/4). Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của cô trò EuroCentre trong buổi khai giảng.


Với sự thành công tốt đẹp trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, hi vọng rằng các bạn học viên khóa 42 đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi lần đầu tiên được tiếp xúc với tiếng Đức, đồng thời cũng biết thêm được nhiều kiến thức thú vị về văn hóa và con người tại quốc gia này.

Chúc các bạn sớm gặt hái được thành công cũng nhanh chóng chạm tay đến với mục tiêu chứng chỉ tiếng Đức B1.

———————————————–
Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!