Các website học tiếng Đức với người bản xứ

02/07/2022

Học tiếng Đức với người bản xứ là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Bởi, trong quá trình trao đổi sẽ dễ dàng nghe được cách phát âm. Được người bản xứ chỉ ra các lỗi sai sẽ hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để đến các lớp trung tâm. Để khắc phục tình trạng này, EuroCentre sẽ chỉ bạn các website học tiếng đức với người bản xứ tiết kiệm. Cùng xem ngay nhé!

Sử dụng Hello talk website học tiếng Đức

Hello talk là một trong những trang web học tiếng quen thuộc. Người dùng có thể giao tiếp qua tin nhắn hay video với người bản xứ. Qua cách học bằng phương pháp tán gẫu thông thường, lượng kiến thức tiếp thu dễ dàng hơn. Đặc biệt, những câu chữ bạn nói ra hay chat qua tin nhắn đều được người bản xứ chỉnh lại. Họ rất cởi mở hỗ trợ bạn học ngôn ngữ nên đừng quá rụt rè khi giao tiếp. Tránh trường hợp khiến đối phương cảm thấy bạn không muốn nói chuyện.

hoc-tieng-duc

LingoGlobe học ngoại ngữ

Tương tự như Hello talk thì LingoGlobe cũng là website giúp bạn kết nối với người bản xứ. Tuy nhiên, rất ít bạn trẻ Việt Nam biết tới trang này, phần lớn người nước ngoài lại rất ưa chuộng. Họ thường xuyên lướt LingoGlobe để trò chuyện, sử dụng như các nền tảng mạng xã hội. Khi tham gia bạn vẫn có thể chat, gọi video đặc biệt với tính năng đăng bài giúp gặp gỡ và kết nối với nhiều người hơn. Hãy tập cách viết trạng thái bằng tiếng Đức, qua đây người bản xứ cũng giúp bạn chỉnh ngữ pháp luôn đấy.

Sử dụng các website học tiếng đức của người nước ngoài

Các website của người nước ngoài, nghe có vẻ lạ nhưng lại rất quen thuộc. Bạn hãy thường xuyên truy cập các trang như: Interpals, Italki, Meetup, Penpalworld,… Trên đây có rất nhiều thông tin liên quan đến văn hóa, lối sống, địa điểm du lịch mà mọi người chia sẻ. Bạn không chỉ kết nối được với nhiều người trẻ đến từ các quốc gia khác nhau. Họ còn giúp bạn tự tin giao tiếp, hiểu hơn về văn hóa, các vấn đề thắc mắc chưa có câu trả lời.

Học tiếng Đức qua Babel Village

Babel Village là một website mới ra mắt do một anh chàng người Ba Lan sáng lập. Không chỉ được hoạt động chuyên nghiệp như một website thông thường, Babel Village còn được ví như mạng xã hội thu nhỏ. Rất dễ kết bạn, chỉ vài thao tác nhỏ là có thể học ngôn ngữ mình yêu thích. Không gặp các trở ngại trong quá trình học bởi website giúp bạn tạo lời nhắc và ghi chú những điều cần lưu ý trong khoảng thời gian ôn ngoại ngữ.

Cách dùng website học tiếng Đức hiệu quả

Sử dụng website để học tiếng Đức với người bản xứ bạn luôn phải chủ động học tập. Có đôi khi sẽ gặp những người bạn không thực sự cởi mở hoặc họ không biết cách diễn đạt để bạn hiểu. Đừng quá nản chí, hãy tập trung rèn luyện các ngữ pháp và vốn từ vựng sau đó thử tìm thêm một vài người bạn đến từ các quốc gia khác. Chỉ cần họ nói tốt tiếng Đức thì sẽ có những kinh nghiệm quý giá để chia sẻ. Đừng chỉ suy nghĩ người bản xứ mới giúp chúng ta tốt lên, điều này hoàn toàn sai lầm.

hoc-tieng-duc

Mong rằng với những chia sẻ lần này của EuroCentre bạn đã biết thêm thông tin hữu ích. Để được tư vấn chi tiết các khóa học tiếng Đức, bạn hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi ngay nhé!

Hotline: 0966504334

Website: https://eurocentre.edu.vn/