Bí quyết học tiếng Đức trình độ A1 nhanh chóng

17/05/2022

Khóa học tiếng Đức trình độ A1 là giai đoạn không thể thiếu. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian này lượng kiến thức được tiếp thu ở mức độ căn bản. Chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ mong muốn thúc đẩy nhanh quá trình ôn luyện. Để tiết kiệm thời gian, tập trung cho các giai đoạn sau. Vậy làm sao để học A1 nhanh chóng mà vẫn tiếp thu hiệu quả các kiến thức? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết lần này nhé!

Thời gian học tiếng Đức trình độ A1

Muốn rút ngắn quá trình học A1, đầu tiên bạn cần nắm rõ khoảng thời gian trung bình cần bỏ ra cho giai đoạn này. Từ đó, có sự phân chia, phương pháp học hiệu quả để đạt được mục đích mong muốn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Đức. EuroCentre nhận thấy, để hoàn thành xong chương trình A1 người học mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Đức sẽ mất khoảng 3 tháng. Con số này được khảo sát trên rất nhiều sinh viên, người đi làm đang ôn luyện tiếng Đức. Tuy nhiên, có thể nhanh hoặc chậm hơn do trình độ tiếp thu của mỗi người là khác nhau.

hoc-tieng-duc-trinh-do-a2

Lượng kiến thức cần tiếp thu ở trình độ A1 rất thông dụng và đơn giản. Chủ yếu là làm quen với mặt chữ, các chủ đề liên quan trực tiếp đến bản thân, gia đình, bạn bè và các tình huống giao tiếp dễ gặp. Ngoài ra, đối với trình độ này, người học cũng sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe – nói ở mức độ cơ bản, các đoạn hội thoại có thời gian ngắn, dễ hiểu…

Cách rút ngắn thời gian học A1 như mong muốn

Để rút ngắn thời gian học A1, cách dễ nhất chính là đầu tư nhiều thời gian cho việc học. Bởi, khi tập trung rèn luyện, các kỹ năng: nghe – nói- đọc – viết được cải thiện nhanh chóng. Và đừng quên kết hợp phương pháp hiệu quả, phù hợp với bản thân để đi đúng hướng, không mất quá nhiều thời gian vô ích. Dưới đây sẽ là những cách học trong quá trình ôn A1 tiếng Đức, hãy lưu lại ngay nhé!

hoc-tieng-duc-trinh-do-a1

Học tiếng Đức trình độ A1 có lộ trình rõ ràng

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay chọn phương pháp tự học tiếng Đức. Điều này không có gì sai, thế nhưng nếu tự học bạn sẽ phải tìm kiếm rất nhiều thông tin. Đôi khi dễ bị nhiễu loạn, không biết nên chọn lọc lộ trình nào mới đúng. Vấn đề này xảy ra sẽ khiến người mới bắt đầu học tiếng Đức trình độ A1 sợ hãi, tốn rất thời gian chỉ để loay hoay chọn lộ trình học phù hợp. Chính vì vậy, nếu được hãy chọn trung tâm uy tín để đồng hành cùng ngay từ giai đoạn đầu.

Nắm chắc các kiến thức cần học

Một bài trình độ A1 gồm rất nhiều phần. Trong đó bạn sẽ phải hoàn thành đầy đủ các kỹ năng, nếu yếu kém bất kỳ một phần nào thì điểm số sẽ bị kéo xuống rất nhiều. Để đạt được kết quả cao như mong muốn cũng như tiết kiệm thời gian. Người học cần ghi nhớ các kiến thức cần tiếp thu, nếu được hãy rèn thói quen ghi chép ra sổ tay để có thể nhìn thấy mỗi ngày. Ở giai đoạn A1, bạn hãy nắm chắc ngữ pháp và từ vựng sau đây:

  • Học thuộc bảng chữ cái
  • Nắm chắc khoảng từ 300 đến 400 từ vựng thông dụng
  • Biết cách chia động từ
  • Học mạo từ xác định và không xác định
  • Ngữ pháp về động từ khuyết thiếu và động từ đặc biệt
  • Hiểu về các tính từ, danh từ, số ít, số nhiều
  • Sử dụng thường xuyên các thì trong tiếng Đức,…

Cách học tiếng Đức trình độ A1 nhanh chóng là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, bạn đừng quá gấp mà bỏ qua các kỹ năng quan trọng. Hãy áp dụng những phương pháp trên, EuroCentre tin bạn sẽ đạt được mục đích và kết quả cao. Nếu cần tư vấn về các khóa học, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Hotline: 0966504334

Website: https://eurocentre.edu.vn/