47 Học viên EuroCentre thi đỗ B1 ngay từ lần thi đầu tiên “Thi phát ăn ngay – B1 trong tầm tay”

Mục tiêu B1, nhất là đối với các bạn học viên tại EuroCentre luôn là đích đến cuối cùng, là thử thách mà các bạn đầu tư rất nhiều tâm huyết và thời gian. Đạt được B1 cũng là thành công mà bất kỳ học viên nào cũng đều mong muốn. Kỳ thi B1 của các bạn Học viên EuroCentre Hà Nội diễn ra từ ngày 15/08 đến ngày 19/08 vừa qua đã đạt được thành tích vô cùng xuất sắc, 47 học viên “cán mốc” B1 ngay từ lần thi đầu tiên.
Kết quả tuyệt vời này là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả đào tạo tại EuroCentre. Đồng thời cũng là thành quả cho sự cố gắng và quyết tâm đồng lòng của cô – trò EuroCentre.
Đối với các bạn học viên, luôn cố gắng, chăm chỉ và nghiêm túc với việc học, tiếp nhận và tin tưởng vào các phương pháp cũng như lộ trình học tập mà thầy cô đề ra. Phát huy tinh thần tập thể, cùng nhau cố gắng, vươn lên trong học tập.
Đối với EduGo, phát huy tinh thần của một đơn vị đào tạo uy tín và có nhiều kinh nghiệm, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng của đội ngũ giáo viên. Xây dựng hệ thống đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với số lượng lớn học viên nhưng vẫn đảm bảo theo sát lộ trình cá nhân của từng bạn. Luôn có những phương án hỗ trợ kịp thời, động viên, khích lệ tinh thần giúp các em học viên đảm bảo tiến trình học tập để sớm đạt được mục tiêu B1.
Danh sách học viên các lớp đỗ B1 cụ thể như sau
Xin được chúc mừng cho sự cố gắng và nỗ lực của các thầy cô cùng các bạn học viên đã được đền đáp một cách xứng đáng. Không chỉ đánh dấu sự thành công của các bạn học viên trên hành trình chinh phục tiếng Đức mà còn là động lực giúp EuroCentre cố gắng hơn nữa để ngày càng nâng cao chất lượng giải dạy, mang lại những giá trị thực cho các bạn trẻ đã luôn tin tưởng và lựa chọn EuroCentre.
———————————————–

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre
– CS Hà Nội: BT36, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
– CS TP HCM: 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về các lớp khai giảng tiếng Đức A1 vui lòng liên hệ hotline 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!